Điện thoại Galaxy Core Prime G360H sắp được Samsung bán ra tại Việt Nam với giá chỉ 3,19 triệu đồng, máy được trang bị chip xử lý bốn lõi Snapdragon 410 và có giá cùng tầm tiền với Điện thoại Nokia Lumia 630[/url].

Chiếc smartphone Galaxy Core Prime G360H được trang bị bộ xử lý nền tảng 64 bít, bốn lõi xung nhịp 1.2Ghz Snapdragon 410 giống như Galaxy A3 và A5, Hơn nữa, smartphone Galaxy Core Prime G360H còn được trang bị RAM 1Gb, Pin dung lượng 2000mAh cùng với hệ điều hành Android phiên bản Kitkat mà có giá bán chỉ ngang với điện thoại Nokia Lumia 630 và Microsoft Lumia 535 thuộc phân khúc điện thoại giá rẻ.

Thiết kế trên chiếc smartphone giá rẻ Galaxy Core Prime G360H không có nhiều đột phá khi vẫn giữ ngoại hình tròn trịa quen thuộc, giống với một chiếc điện thoại Galaxy S5 thu nhỏ. smartphone giá rẻ Galaxy Core Prime G360H sử dụng màn hình 4,5 inch với độ phân giải thấp WVGA. Model này được trang bị camera sau 5 megapixel và chỉ đi kèm với camera trước 2 megapixel, thay vì 5 MP như những phiên bản Galaxy Grand Prime hay Galaxy A của Samsung gần đây.

Hiện thời điểm có mặt chính thức của Galaxy Core Prime G360H tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được công bố, nhưng nhiều khả năng là vào cuối tháng 1 này. Theo một số thông tin dò rỉ, thì ngoài phiên bản điện thoại giá rẻ này, Samsung còn chuẩn bị chính thức bán ra Samsung Galaxy Note Edge chính hãng. Đây là chiếc phablet có cấu hình giống Galaxy Note 4 nhưng độc đáo hơn ở việc máy được trang bị màn hình được uốn cong về cạnh bên phải. Mức giá của Samsung Galaxy Note Edge được dự đoán sẽ cao hơn Galaxy Note 4 (khoảng 18 triệu đồng).


Nguồn:http://tiencuongmobile.com.vn/samsun...a-3-trieu.html