Sắp xếp ngôi nhà Dịch Vọng đem đến vẻ đẹp cuốn hút, cá tính bằng những chức năng nội thất và diện tích không gian được tận dụng một cách tối đa.Trang trí tổ ấm Dịch Vọng có diện tích nhỏ, làm cách nào để sắp xếp không gian được sử dụng hợp lý, mang đến cảm giác thoải mái cho chủ hộ là trường hợp không hề đơn giản.

Bằng thiết kế căn nhà Dịch Vọng đẹp này những kiến trúc sư đã phải tính toán kĩ lưỡng từng chi tiết thiết kế và lựa chọn giải pháp tinh tế cho không gian hẹp. Phòng khách được phân chia bằng những bức tường kính, đánh lừa thị giác về một không gian rộng lớn, đây là ý tưởng sắp xếp không gian nhỏ thông minh và hiệu quả, tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho căn hộ.

Với tông màu gỗ và màu tối bao trùm khắp các không gian khiến cho thiết kế nội thất căn hộ chung cư Dịch Vọng trở nên nhẹ nhàng hơn. Màu đỏ và màu vàng được khéo léo kết hợp nhằm tạo nên sự mới mẻ và sức sống cho không gian. Bên cạnh đó, nhà ở Dịch Vọng còn được trang trí với hệ thống ánh sáng rất thu hút. Sự nổi bật của đèn trang trí, sự quyến rũ của ánh đèn mang đến một không gian hấp dẫn chưa từng thấy.

Phòng ăn được bố trí cao hơn so với phòng khách và được ngăn cách bởi các bậc cầu thang, một cách lựa chọn thông minh để phân chia tổ ấm, mang lại sự độc đáo cho từng không gian, đồng thời vẫn tiết kiệm không gian và khiến cho chủ nhân của ngôi nhà cảm thấy thư giãn.

Ánh sáng cũng rất thu hút trong không gian này. Nhà ăn nằm cao hơn so với phòng khách và hai không gian được ngăn cách bởi một cặp biểu tượng của cầu thang. Ngoài ra trong thiết kế này không có cửa ra vào trong ngôi nhà. Nó đã bị loại bỏ như một cách để tiết kiệm không gian và khiến cho các phòng cởi mở hơn.
Chung cư được sắp đặt theo xu hướng hiện đại, đầy đủ công năng và tiện nghi phù hợp với cuộc sống của nhiều gia đình trẻ. Các bạn đang lo lắng không biết tìm giải pháp nào cho sắp xếp tổ ấm Dịch Vọng của gia đình mình. Hãy để nhà thiết kế nội thất đẳng cấp số một giúp các bạn. Nhà thiết kế nội thất sẽ chỉ ra các đáp số hợp lý và độc đáo nhất cho chung cư của các bạn, nhằm tiết kiệm giá tiền cho chi phí cải tạo. Liên hệ bố trí với đơn vị thiết kế nội thất ngay lúc này để nhận được phiếu quà tặng lên đến 1 triệu đồng trong dịch vụ trang trí thi công kiến trúc.

Nguồn :http://thietkenoithatvn.net/thiet-ke-noi-that-chung-cu/