Để có được bài trí căn nhà hình chữ nhật hài hòa, sang trọng và chi phí trang trí hợp lý là điều không hề đơn giản. các cẩm nang xây dựng nội thất dưới đây sẽ giúp chúng ta có được tuyệt vời cho góc gia đình bạn.Để có được một trang trí căn nhà hình chữ nhật đẹp mọi người cần có sự chia vị trí sống một cách hợp lý, để hạn chế nhỏ nhất dùng vách ngăn. Bài trí sàn mở, sử dụng những loại đồ trang trí để chia góc là giải pháp hợp lý cho bài trí góc nhỏ này. Một vài chiếc kệ xinh xắn tạo ra từ nhiều chất liệu nội thất khác nhau vừa giúp bạn tăng vị trí lưu trữ cho căn nhà, và có khả năng phân nơi địa điểm một cách phù hợp.


Cách thiết kế căn hộ chung cư hình chữ nhật phù hợp nên xem xét đến nhiều yếu tố, mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn đều phải có sự rời rạc, nhưng vẫn có sự nối liền tối đa. Làm thế nào để hiện thực hóa điều này? Mọi người nên chọn cách thức xây dựng chủ yếu cho bài trí nội thất tòa nhà của mình, để từ đó có cách sắp xếp căn hộ bắt măt. Mỗi căn hộ sẽ có những điểm mới riêng nhưng vẫn có điểm chung với nhau về hoa văn hay màu sắc đồ nội thất chẳng hạn. Phải lưu ý không nên bố trí quá cầu kì, rườm rà làm cho không gian bị ngột ngạt và chật hẹp. Bạn có thể mang lại điểm nhấn cho căn phong bằng cách bài trí thêm những bức tranh, đèn trang trí với phong cách hiện đại, màu sắc phù hợp…

Để tiết kiệm diện tích căn phòng bạn nên phân cách phòng ngủ và phòng khách bằng một vài cái kệ sách. Chiếc kệ trang trí với màu sắc bắt mắt, làm tăng vị trí chứa đựng của căn phòng vừa có công dụng như một món đồ trang trí phù hợp. Nó cũng làm nên sự thu hút ở phòng khách trong bố trái căn nhà này.

Với những trang trí căn nhà hình chữ nhật, bạn cũng không nên sử dụng những gam màu mạnh, đôi khi nó sẽ tạo cho tòa nhà của mọi người trở nên lạnh nhạt. Nên lựa chọn những tông màu nhẹ nhàng, dịu mắt để bố trí không gian của bạn có sự thông thoáng và tiện nghi hơn.


Làm thế nào để có được bài trí căn nhà hình chữ nhật vừa ý là điều không hề đơn giản. Đến với Công ty đơn vị thiết kế nội thất Asyvina – nơi cung cấp những giải pháp cho căn phòng chất lượng. Từ diện tích nhỏ, diện tích không được vuông vắn, hình chữ nhật… chúng tôi đều có những nghiên cứu và sáng kiến để khách hàng có được không gian như mơ của mình, với mức giá\giá cả nhà phố ngôi nhà cạnh tranh nhất trên thị trường.
Nguồn : http://thietkenoithatvn.net/thiet-ke-noi-that-chung-cu/