Đến hẹn lại lên, các tháng cuối năm là thời gian mua sắm nhộn nhịp nhất trong năm. Nhất là các sản phẩm công nghệ để có thể kịp dùng trong những ngày tết và đầu năm mới. Và đối với người dân lao động phổ thông thì đây là dịp để họ có được cơ hội mua những chiếc điện thoại thương hiệu như iPhone. Nổi bật và chạy hàng nhất là sản phẩm iPhone 4S và iPhone 5, 5S được nhiều người tìm kiếm và mua. Giá của những chiếc máy điện thoại này rẻ nhưng chất lượng và thiết kế vẫn giữ được nguyên giá trị.

IPhone 4S không còn xa lạ gì với người dùng. Nhưng để chạm tới nó lúc mới ra thì không phải ai cũng làm được. Giờ đây, với những mẫu máy mới như iPhone 6 hay 6 Plus, iPhone 4S đã lui hẳn về sau. Đây là cơ hội cho người lao động phổ thông sở hữu được chiếc điện thoại đình đám cách đây 2 – 3 năm với giá chỉ từ 3 đến 4 triệu tùy loại. Bạn cũng có thể mua trả góp iPhone 4S tại các cửa hàng, đại lý điện thoại nào trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác.
iPhone 4S với nhiều tính năng tiện dụng như thiết kế bắt mắt, bộ khung bằng thép bền bỉ. Hơn nữa sóng của iPhone 4S tốt hơn nhờ có angten kép.Camera sau 8MP, Camera trước 1,2 MP, chụp ảnh chống rung và cho chất lượng ảnh tốt hơn 5 lần so với iPhone 4 thường. iPhone 4S có những nâng cấp đáng giá như CPU A5 mạnh mẽ hơn cùng cô nàng trợ lý ảo Siri cực kỳ thôngminh và hữu ích. Màn hình với tông màu đen ít tối hơn và mang sắc xanh nhiều hơn giúp màn hình iPhone 4S trông rực rỡ hơn, kích thước màn hình Retina 960x640 rộng 3.5 inch 16 triệu màu, cảm ứng đa điểm.
Ngoài ra, máy thường được bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi mới trong vòng 7 ngày nếu là lỗi phần cứng của nhà sản xuất. Với những tiện lợi và cơ hội hiếm có này trong năm, việc iPhone 4S được nhiều người hỏi mua và cháy hàng là chuyện dễ hiểu. Một số người chưa đủ tiền mua trả tiền ngay cũng có thế sở hữu iPhone 4S bằng cách mua điện thoại trả góp đang được nhiều người hưởng ứng với giá ban đầu chỉ từ 800 ngìn đồng.
Sẽ là khập khễnh nếu đem so sánh sản phẩm của Apple với các điện thoại phổ thông cùng giá. Bởi thương hiệu Apple đã khẳng định được đẳng cấp và sự sang trọng cả trong tính năng lẫn vẻ thiết kế bên ngoài trong mỗi sản phẩm. Không ít người thường chọn những chiếc iPhone hay Smartwatch làm phụ kiện để tôn thêm bản thân. Sánh cùng chiếc iPhone 4S, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Với giá cả hợp lý với túi tiền người tiêu dùng, chắc chắn iPhone 4S sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho đối tượng khách hàng phổ thông, giúp họ được dùng những sản phẩm chất lượng, thương hiệu đẳng cấp với giá rẻ nhất.