Chúng ta không thể phủ nhận được sức hút của những chiếc smartphone phiên bản màu vàng (gold), trước đây Nokia đã thành công với rất nhiều phiên bản Nokia Gold, sau đó thì hàng loạt các hãng sản xuất smartphone tung ra các thiết bị màu vàng như Apple với iPhone 5 và các phiên bản iPhone tiếp theo, Samsung HTC...Mới đây Microsoft vừa trình làng hai phiên bản Lumia đặc biệt là Lumia 830 Gold} và Lumia 930 Gold với khung được mạ vàng.

Smartphone Nokia Lumia 930 Gold có hai phiên bản ốp lưng, phiên bản Ốp lưng màu đen sẽ được lên kệ trong tuần này, còn model ốp lưng mày trắng sẽ được đến các cửa hàng bán lẻ vào cuối tháng một năm nay. Phiên bản Điện thoại Nokia Lumia 930 đặc biệt này sẽ được bán ra tại Trung Quốc, Châu Á thái bình dương, Trung Đông và một vài nước châu Âu.

Ngoài khung sản phẩm cùng những chi tiết nhỏ như logo Nokia, các phím bấm được mạ vàng thì Smartphone Nokia Lumia 930 Gold vẫn có những thông số kỹ thuật như model thường Màn hình 5inch Full HD, Máy ảnh siêu nét 20MP, Chíp xử lý Snapdragon 800 lõi tứ tốc độ 2,2Ghz của Qualcomm.

Phiên bản đặc biệt mạ vàng của Nokia Lumia 830 cũng có ốp lưng với hai màu đen và trắng, Smartphone Nokia Lumia 830 Gold được bán ra muộn hơn một chút, đến tháng hai mới lên kệ, ngoài các thị trường như đã bán Nokia Lumia 930 Golde thì còn thêm thị trường Ấn Độ nữa.

Cũng như Smartphone Nokia Lumia 930 Glod, Nokia Lumia 830 Gold không có gì thay đổi về mặt cấu hình, Máy vẫn có màn hình 5 inch độ phân giải 720p, chip xử lý quad-core tốc độ 1.2GHz, camera sau 10MP ống kính ZEISS và camera phụ 5MP.

Giá bán của hai phiên bản Đặc biệt này là Nokia Lumia 930 Gold và Nokia Lumia 830 Gold, theo Microsoft thì tùy thuộc vào từng thị trường và nhà phân phối.

Theo:http://tiencuongmobile.com.vn/micros...-830-gold.html