Đường là một trong những nguyên liệu tẩy da chết toàn thân tự nhiên cực hiệu quả cho các nàng với công thức sau bạn có thể loại bỏ nhanh chóng các lớp tế bào chết trên da.
Sử dụng 1 thìa đường với 1/2 thìa cà phê mật ong và vắt một chút nước cốt chanh trộn các nguyên liệu trên thật đều với nhau. Sử dụng hỗn hopwj trên đắp lên da mặt trong khoảng thời gian 20’. Bạn có thể thêm chút đườn nếu hôn hợp quá lỏng so với bạn nhé. Đắp hôn hợp lên mặt trong khỏng thời gian 20’. Để hỗn hợp ngấm đều lên da khi đắp mặt nạ bạn nên nằm thư giãn nhé.
Bạn sử dụng nước ấm để rửa sạch lại da mặt.
Tham khảo thêm sản phẩm tẩy da chết toàn thân cao cấp
Loại bỏ da chết cùng cà phê
Cà phê chứa axit caffeic có tác dụng kháng viêm, đồng thời, giúp thúc đẩy sản sinh ra collagen nuôi dưỡng giúp làn da trẻ trung.
Hướng dẫn làm
Trộn một thìa canh bột cà phê cùng với một thìa canh nước hoặc có thể dùng dầu ô liu. Bạn thậm chí có thể tận dụng bã sau khi đã pha cà phê để uống, hoàn toàn không làm giảm hiệu quả của việc tẩy da chết cho mặt .Nếu dùng dầu ô liu, bạn không cần thoa kem dưỡng ẩm sau khi sử dụng công thức tẩy da chết toàn thân đó nữa bởi làn da đã được dưỡng ẩm tối đa rồi.
Chúc các bạn thành công nhé.