[URL="http://audiomart.vn/san-pham/am-thanh-karaoke/loa-karaoke"]loa karaoke[/URL]
[URL="http://audiomart.vn/san-pham/bo-dan-am-thanh/dan-karaoke"]dan karaoke[/URL]
[URL="http://audiomart.vn/tag/loa-nghe-nhac"]dan loa nghe nhac[/URL]

[B]Panasonic SC-HT740 5 DVD Home Theater System là một hệ thống âm thanh rạp hát tại nhà tất cả trong một vòm 5.1 được cung cấp bởi Panasonic.[/B]
Hệ thống âm thanh surround âm thanh này làm việc với TV màn hình rộng của bạn, đem lại cho bạn những trải nghiệm rạp chiếu phim hoàn chỉnh ngay trong nhà riêng của bạn. Hệ thống này cũng cung cấp cho bạn một máy nghe nhạc DVD 5 đĩa, tiện dụng cho những người truyền hình hộp set marathon vào cuối tuần! Hệ thống này thậm chí bao gồm một đầu ra HDMI để làm cho kết nối của hệ thống này siêu dễ dàng cho những người có TV mới hơn hoặc A / V thu. Kiểm soát tất cả các tiện nghi của chiếc ghế của bạn!
[IMG]http://ecx.images-amazon.com/images/I/41C230KDFHL.jpg[/IMG]
Các bộ khuếch đại bơm ra đủ năng lượng để lái xe âm lượng loa đến mức ấn tượng với sự biến dạng tối thiểu. Bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ở hàng ghế đầu tại multiplex địa phương của bạn là âm thanh Dolby Digital và từ bộ xử lý DTS® soundtracks đi tất cả xung quanh bạn. Loa có thể phù hợp với bất cứ nơi nào trong phòng của bạn, để phục vụ bất cứ nhu cầu.
Cảm thấy miễn phí để đưa các loa kênh trung tâm trên TV của bạn và các loa trái / phải gần bằng. Nó sẽ không gây ra vấn đề vì các loa được che chắn để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh của TV. Gói này là rất tốt cho một mục nhập vào kinh nghiệm tại nhà hát!
Các gói phần mềm bao gồm 5 đĩa DVD / CD player / recevier, một loa siêu trầm 250 watt, hai mặt tiền 60 watt loa mỏng tủ ngăn kéo, hai phía sau vòm 45 loa watt sattellite và một loa trung tâm 250 watt. Có 4 lựa chọn mức loa siêu trầm, mà có thể được kiểm soát thông qua điều khiển từ xa bao gồm.
Các đĩa DVD / nhận có thể chơi gần như tất cả các định dạng đĩa DVD, CD, DVD-Audio và khả năng ghi đĩa, và có bộ mã hóa âm thanh Dolby Digital, Dolby Pro Logic II và âm thanh vòm Dolby DTS. Có một số kết nối composite, S-video, component và đáng chú ý nhất HDMI có khả năng phân giải 720p và 1080i up-chuyển đổi.
Hệ thống này là 2 chiều không dây âm thanh phòng đã sẵn sàng và 2 đã sẵn sàng với máy thu tùy chọn. Các tính năng khác bao gồm tăng cường chiều sâu, tăng cường đối thoại, chế độ điện ảnh và một điều khiển từ xa phổ quát

[B]THÔNG SỐ KỸ THUẬT[/B]
Công suất đầu ra / Tổng số: 1.000 Watt
Tích hợp giải mã: DTS decoder, Dolby Digital, Dolby Pro Logic II
Chức năng: Đổi DVD, phát thanh
Đầu ra âm thanh Chế độ: Surround Sound
Linh kiện: Changer / AV receiver DVD, hệ thống loa
Loại: hệ thống rạp hát tại nhà