Thương hiệu iPhone của Apple luôn gây áp lực cho mọi đối thủ khác trong thị trường điện thoại di động. Điện thoại iPhone ngoài chức năng chính là một chiếc điện thoại thông minh, người tiêu dùng Việt luôn xem các thiết bị của Apple là một vật trang sức và khẳng định đẳng cấp.

Chính vì thế khi đặt lên bàn cân đánh giá, các điện thoại của hãng luôn có sức nặng hơn những sản phẩm điện thoại giá rẻ khác cùng tầm giá. Ngay cả khi hay tin một model iphone nào đó đang giảm giá, dù số tiền giảm không đáng kể nhưng nhiều người dùng chắc chắn sẽ lựa chọn những sản phẩm này, thay vì mua một chiếc smartphone giá rẻ khác cùng tầm giá. vậy lý do gì để điện thoại iPhone luôn khiến người sử dụng thèm khát?

Thương hiệu
Điều đầu tiên phải kể đến đó là sức hấp dẫn mạnh mẽ đến từ thương hiệu iPhone. Ngay từ những thiết bị đầu tiên của dòng iPhone với iPhone 2G, Apple đã định hình thương hiệu điện thoại đẳng cấp trong tâm trí người sử dụng. So với những smartphone cùng mức giá trong phân khúc điện thoại giá rẻ, thì việc sở hữu một chiếc điện thoại iPhone đã dùng sẽ đáp ứng được niềm yêu thích và đam mê của người dùng mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn
Với mức giá khá cao, những chiếc điện thoại iPhone mới toanh thực sự là thách thức túi tiền của người hâm mộ thương hiệu Apple. Nhưng, những chiếc iphone đời cũ lại có mức giá khá mềm phù hợp với người dùng phổ thông. Chỉ với số tiền trên 2 triệu đồng, người dùng đã có thể mua được một chiếc điện thoại iPhone 4 16Gb, cao hơn chút nữa, với khoảng 3 triệu thì người sử dụng có thể có một chiếc điện thoại iPhone 4s 16gb hoặc chi mạnh tay thêm chút, khoảng 6 triệu trở lên, người dùng có thể lựa cho mình những chiếc iPhone 5, thậm chí cả điện thoại iPhone 5S.

Thiết kế không lỗi mốt
Smartphone iPhone luôn được đánh giá cao về khoản thiết kế và được xem là chuẩn mực cho những chiếc smartphone đến từ các nhãn hàng khác. Các dòng thiết bị đời cũ của iPhone vẫn giữ được kiểu dáng hiện đại, không hề lỗi thời, đặc biệt là iPhone 5S có kiểu dáng còn được xem là đẹp hơn cả bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 plus.

Chất lượng máy luôn được đảm bảo
Độ bền và chất lượng của điện thoại iPhone cũng được mọi người quan tâm và đánh giá cao. Hệ điều hành của điện thoại iPhone được tối ưu hết mức cho phần cứng giúp máy hoạt động cực kỳ ổn định, ngay cả các máy đời cũ cũng hoạt động mượt mà với mọi ứng dụng trên AppStore. Cộng thêm tình trạng máy tốt nên hiệu năng dùng máy vượt trội hơn hẳn những chiếc smartphone giá rẻ với cùng tầm tiền và hiếm xảy ra lỗi trong quá trình dùng.

theo:http://tiencuongmobile.com.vn/tai-sa...them-khat.html