Trong gian bếp hiện đại thì một chiếc chậu rửa bát là không thể thiếu nó không chỉ mang đến những tiện ích cho các bà nội trợ mà còn mang thêm vẻ sang trọng, hiện đại cho nhà bếp. Và trong số nhiều các loại chậu rửa bát trên thị trường hiện nay thì chậu rửa bát AMTS đang là sự lựa chọn tin cậy của nhiều người tiêu dùng do những ưu điểm nổi bật mà chúng mang lại như.
Chậu rửa bát AMTSđược sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tân tiến nhất của Italia hiện nay. Với chất liệu chính là inox 304 ( thép không rỉ) có thành phần từ carborn, crom và 8,1 % niken và 1% mangan. Với chất liệu này sẽ không gây ra độ rỉ sét và không gây ra phản ứng hóa lý với các chất tẩy rửa, muối ăn, không bám cặn và không gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.
Chậu rửa bát AMTS có thiết kế theo quy chuẩn chiều sâu 230mm giúp chống tràn khi sử dụng, độ dày inox 1,2mm giúp giảm thiểu độ ồn khi xả nước và chậu. Mỗi sản phẩm chậu rửa bát AMTS có một thông số kỹ thuật riêng dài, rộng, sâu khác nhau tùy theo nhu cầu mà bạn chọn cho mình một chiếc chậu rửa bát AMTS phù hợp.
Chậu rửa bát AMTS có bộ kết nối xi phông, bát xi phông chắc chắn và không gây ra rò rỉ nước làm hỏng tủ bếp. Chậu rửa bát AMTS đa dạng mẫu mã khác nhau có bàn, không có bàn; có hố rác hoặc không có hố rác; cài dao hoặc không cài dao…
Chậu rửa bát AMTS có kiểu dáng hiện đại đẹp mắt, dễ lau chùi vệ sinh thuận tiện cho việc sử dụng và hạn chế mức biến dạng thấp nhất khi tiếp xúc với lực cơ học và hóa học. Mặc dù được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Italia nhưng chậu rửa bát AMTS có giá cả phù hợp với nhiều người tiêu dùng do AMTS muốn mở rộng thị trường và muốn nhiều người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của mình nhiều hơn. Và với dịch vụ hậu mãi, bảo hành lâu dài, rộng khắp của AMTS trên toàn quốc chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của AMTS.