1. Tại sao máy lạnh không lạnh?
a. Máy lạnh không có nguồn: thông thường bị các nguyên nhân như bị đứt cầu chì hoặc vasiton, lỏng mối nối điện, ngắt mạch hay bị đứt dây điện, thiết bị an toàn được mở hay biên thế bị hư. Những trường hợp này thông thường cách sửa chữa rất đơn giản như kiểm tra lại điện thế, thay thế cở và loại cầu chì phù hợp, xiết chắc lại các mối nối điện, kiểm tra mạch điện và thiết bị an toàn.


b. Máy lạnh có nguồn nhưng không lạnh hoặc máy lạnh bị đóng tuyết, chảy nước: Đầu tiên nếu máy lạnh của các bạn chưa được vệ sinh bảo trì từ 6 tháng đến 1 năm thì vấn đề này rất bình thường. Máy lạnh được làm lạnh từ môi chất lạnh và phân phát thông qua dần lạnh. Trường hợp môi chất lạnh bị thiếu hụt do quá trình sử dụng hoặc dàn lạnh quá bẩn đều khiến máy lạnh chạy không ổn định.


2. Làm thế nào để tự sửa máy lạnh?
Ở các nguyên nhân máy lạnh không có nguồn chúng ta hoàn toàn có thể tự sửa chữa máy lạnh bằng cách kiểm tra các mối nối điện, cầu chì, công tắt và nguồn điện đến máy lạnh. Trường hợp remote máy lạnh không điều khiển được, có thể do hết Pin hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách thay bằng remote khác xem.


Nếu máy lạnh của bạn yếu lạnh do lâu ngày chưa vệ sinh bảo dưỡng các bạn có thể gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh của chúng tôi


3. Bạn cần tìm một trung tâm sửa máy lạnh chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng?
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn cao và hệ thống chi nhánh trải đều khắp Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Điện Lạnh Thiên An Phước có thể làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.


4. Giá cả dịch vụ và thời gian bảo hành ?
Trước khi sửa chữa, Công ty Điện Lạnh Thiên An Phước sẽ điều nhân viên đến tận nhà quý khách kiểm tra tình trạng của máy lạnh (Miễn phí công kiểm tra), sau đó báo giá sửa chữa và thời gian bảo hành, trường hợp khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và thu phí. Nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ chúng tôi cam kết không thu bất kì chi phi nào, kể cả chi phí kiểm tra.


5. Chuyên sửa khắc phục các sự cố của máy lạnh:
Máy nén chạy ồn
Máy quá lạnh
Máy lạnh không lạnh
Máy chạy liên tục nhưng không lạnh
Áp suất hút thấp
Áp suất hút cao
Máy nén chạy và dừng liên tục do quá tải
Máy chạy và ngưng liền
Quạt dàn nóng không chạy
Quạt dàn lạnh không chạy
Máy nén và quạt dàn ngưng
Máy nén không chạy, quạt chạy
Máy không chạy
Sửa máy lạnh chảy nước
Máy hư block
Máy lạnh xì gas do lắp đầu nối không đúng kỹ thuật
Thay ống dẫn gas cho máy lạnh


SỬA MÁY LẠNH: không chạy, không lạnh, kém lạnh, quá lạnh, bấm romote không ăn, mất nguồn, chạy báo lỗi, nháy đèn, dàn nóng không chạy, hư block, hư board điều khiển, quạt lạnh không quay, bi xì gas, chảy nước, chạy quá ồn..
Lưu ý: Vệ sinh và nạp gas Máy Lạnh 6 tháng một lần để có thể tiếp kiệm 40% điện năng tiêu thụ và bảo đảm cho công xuất máy hoạt động bền bỉ lâu dài, tránh hư hỏng và những sự số không mong muốn...
Nhận Lắp Đặt Di Dời Máy Lạnh 24/7
THIÊN AN PHƯỚC NIỀM TIN CỦA MỌI NHÀ:
MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :
HOTLINE: 0916.649.029 - 08.3602.2248
Trụ sở chính : 33 đường số 17 – P.Hiệp Bình Chánh – Q Thủ đức
CN 1: 136 Đinh Tiên Hoàng – Phường Đa Kao – Quận 1
CN2: 48/2 Xuân Thủy – Phường Thảo Điền – Quận 2
CN3: 18/3 Thích Quảng Đức – Phường 5 – Quận Phú Nhuận
CN4: 129F/16 Nguyễn Hữu Hào – Phường 8 – Quận 4
CN5: 467 Nguyễn Thị Thập – Quận 7
CN6: 73/15 Lê Văn Việt – Phường Hiệp Phú – Quận 9
CN7: Ngã Tư 550 – Dĩ An – Bình Dương