Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cằm em bị ngắn trông rất xấu nên em có ý định đi độn cằm. Tuy nhiên em vẫn rất phân vân vì không biết độn cằm có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (lamthuthao…@gmail.com)

>> Thẩm mỹ viện kangnam Trả lời: Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn về vấn đề “Độn cằm có đau không?” cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời bạn như sau: Đáp ứng nhu cầu khắc phục, cải thiện các khuyết điểm cằm lệch, ngắn, lẹm… của đông đảo khách hàng, dịch vụ thẩm mỹ độn cằm đã được nghiên cứu, ứng dụng và ngày càng hoàn thiện hơn. Trong số các phương pháp độn cằm, độn cằm công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ và khách hàng đánh giá rất cao về kết quả cũng như đảm bảo tính an toàn và sức khỏe người thẩm mỹ độn cằm. Đặc biệt, độn cằm công nghệ Hàn Quốc không chỉ cho kết quả cằm cân đối, đẹp tự nhiên theo chuẩn Hàn Quốc mà còn giúp giảm thiểu tối đa tình trạng đau sưng so với các phương pháp độn cằm khác.
Độn cằm có đau không?
Độn cằm công nghệ Hàn Quốc khá đơn giản, không hề phức tạp. Chỉ với một đường rạch nhỏ ở vùng niêm mạc môi, bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào dưới xương cằm, cố định lại rồi khâu đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Trước khi thực hiện độn cằm, khách hàng sẽ được các bác sĩ sát khuẩn, gây tê vùng cằm để cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong suốt thời gian tiến hành phẫu thuật. Kết thúc quá trình độn cằm, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc cằm cũng như kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng… giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu, nhanh chóng hồi phục, ổn định sức khỏe và có được kết quả thẩm mỹ đẹp nhất. Do đó, bạn có thể yên tâm là trong suốt thời gian tiến hành độn cằm hoàn toàn không không đau nhé!
Tuy nhiên, để đảm bảo hơn nữa về các yếu tố an toàn khi thực hiện độn cằm, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng! Bởi độn cằm có đau không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ và kỹ thuật thực hiện. Trong số các địa chỉ có dịch vụ độn cằm, Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá là địa chỉ độn cằm công nghệ Hàn Quốc an toàn, hiệu quả. Hầu hết khách hàng khi thực hiện độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều chia sẻ không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ Độn cằm công nghệ Hàn Quốc, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam nhé!
Các bác sĩ chuyên khoa tại đây sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn!

GỢI Ý XEM THÊM

>> Nâng mũi s line 3D

>> Nâng mũi hàn quốc

Bác sĩ Tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam
http://thammyvienkangnam.com/