Mua ve may bay di Osaka giá rẻ - Du lịch Osaka Nhật Bản được nhiều du khách ưa thích trong những hành trình khám phá của mình. Bạn cũng đang tìm mua vé máy bay đi Osaka giá rẻ? Vậy hãy tham khảo bảng giá sau nhé!
Bảng giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản

Vài thông tin về thành phố Osaka
Thành phố Osakalà thành phố trung tâm hành chính của phủ Osaka và là thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản và có số dân khoảng 2,7 triệu người. Thành phố Osaka nằm ở vùng Kinki trên đảo Honshu, Nhật Bản và nằm ngay cửa sông Yodo trên vịnh Osaka.
Thành phố Osaka vốn dĩ đã là một trung tâm thương mại của Nhật Bản và ngày nay nó vẫn là trung tâm công nghiệp và hải cảng chính, trái tim của vùng đô thị Kansai với số dân lên đến 18,644 triệu người.
Lịch sử của thành phố Osaka Nhật Bản
Khu vực hiện nay gồm cả thành phố Osaka, vốn có tên gọi là Naniwa và hiện nay ở thành phố Osaka của Nhật Bản vẫn có một phường tên là Naniwa và Namba. Thiên hoàng Kotoku đã dời đô từ Asuka (tức Nara) về thành phố Osaka. Ông đã đặt khu vực này làm trung tâm và đặt tên là Naniwa-no-miya. Vùng này luôn luôn là nơi liên kết có tính sống còn, cả trên bộ lẫn dưới biển, giữa Yamato là tỉnh Nara ngày nay của Hàn Quốc và Trung Quốc.

Những nghiên cứu lịch sử cho rằng người Yamato (người Nhật Bản) đã đến cửa sông Yodo lần đầu vào năm 663. Vào năm 683 Thiên hoàng Temmu thành lập Naniwa, trên vùng đất mà bây giờ là phường Hoenzaka thuộc Osaka. Vào thế kỉ thứ 7 và thế kỷ thứ 8, có khi Naniwa là nơi xây cung điện của 1 vài ông vua. Thành phố này cũng là 1 trong những hải cảng đầu tiên có sự giao lưu văn hoá và kinh tế với nhà Đường ở Trung Quốc.
Vào năm 1496, Phật tử Jodo Shinshu đã thành lập tổng hành dinh, chùa Ishiyama Hongan-ji trên những cung điện Hoàng gia Naniwa cũ đã bị phá huỷ.Tới năm 1570, Oda Nobunaga bao vây ngôi chùa này. Vào năm 1580, những nhà tu hành cuối cùng cũng phải bỏ chùa đi. Ngôi chùa đã bị Toyotomi Hideyoshi san bằng để lấy chỗ xây lâu đài của mình, thành Osaka.
Không có tài liệu rõ ràng về việc cái tên Osaka thay thế tên Naniwa, nhưng các tài liệu viết tay cũ nhất có xuất hiện cái tên này, khoảng những năm 1496, được tìm thấy trong chùa Ishiyama Hongan-ji. Lúc đó, tên này được phát âm là Ozaka. Và dần dần, âm "z" phát âm nhẹ dần, đồng thời âm "o" (o) dài cũng phát âm ngắn đi.
Đầu thời kỳ Minh Trị, chính phủ lần thứ hai thay đổi cách viết bằng Kanji tên Osaka, từ chữ 坂 thành 阪 bởi vì tên trước, nếu đọc rời rạc, sẽ thành "sẽ trở về với rác rưởi". Điều này yêu cầu trong cách đánh vần trang trọng hiện nay, tên cũ đó phải được sử dụng rất cẩn thận.
Osaka từng là trung tâm kinh tế quan trọng nhất của Nhật Bản trong một thời gian dài, với 1 lượng lớn dân số là tầng lớp thương gia. Trong thời kì Edo (1603-1867), Osaka trở thành một trong những thành phố chính ở Nhật Bản và trở về với vai trò lịch sử của nó là một hải cảng sống quan trọng. Phát triển song song với nền văn hoá đô thị của Kyoto và Edo, Osaka cũng có những nhà sản xuất bunraku và kabuki đặc trưng, và 1 cộng đồng nghệ thuật sống.
Chính phủ đã ra sắc lệnh công nhận Osaka là đô thị cấp quốc gia của Nhật Bản vào ngày 1-9-1956.
Những điểm tham quan khi đến Osaka của Nhật Bản
Trung tâm Osaka được chia làm 2 phần: phía Nam là Minami và phần phía Bắc là Kita. Một khu lẻ Umeda nằm ở Kita, với khu giải trí quanh cầu Dotonbori, Amerikamura ("làng Mỹ") và công viên tam giác ở Minami. Minami cũng là quê hương của cây cầu Shinsaibashi và khu mua sắm Ebisubashi. Khu thuogn mại trung tâm, gồm có toà án và ngân hàng, nằm tại vùng Yodoyabashi và Honmachi nằm giữa Kita và Minami.
Osaka nổi tiếng và được người ta biết đến bởi bunraku (nhà hát rối cổ truyền), nhà hát kịch kabuki, và manzai, một hình thức hiện đại của kịch hài đứng.
Osaka quả là một điểm du lịch hấp dẫn ở đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Mua ve may bay di Nhat Ban gia re hoặc ve may bay di Tokyo giá rẻ hoặc vé máy bay đi bất cứ thành phố nào của Nhật Bản để có chuyến du lịch kép tuyệt vời.