Hói đầu khiến các đấng mày râu lo lắng vì nó khiến bạn mất tự tin, kém nam tính và có cảm giác già hơn tuổi. Sử dụng tinh dầu bưởi sẽ giúp bạn trị hói đầu hiệu quả.
Xem thêm:Tinh dầu bưởi trị hói đầu hiệu quả

Phương pháp tốt nhất để điều trị hói đầu là phải tiến hành điều trị ngay từ khi có dấu hiệu tóc rụng nhiều. Nếu để cho tóc suy yếu, không có khả năng phục hồi thì rất khó để chữa trị.

Tinh dầu vỏ bưởi là cách trị hói đầu đơn giản, rẻ tiền nhưng lại mang lại hiệu quả rất tốt. Bạn dùng vỏ bưởi để xịt trực tiếp lên vùng tóc bị rụng nhiều, sau đó, dùng tay để xoa bóp nhẹ nhàng da đầu cho tinh dầu ngấm vào da đầu giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.
Thực hiện đều đặn (3-4 tháng) để mang lại hiệu quả tốt, những chỗ bị mất tóc, chân tóc thưa sẽ có tóc mọc lên. Những người tóc bị thưa mỏng nên dùng tinh dầu bưởi ngay khi xuất hiện các biểu hiện rụng tóc sẽ giúp ngăn ngừa bệnh hói đầu.

Cách dùng tinh dầu bưởi để trị rụng tóc hiệu quả

Bạn dùng hỗn hợp nước nấu từ cỏ mần trầu, lá bưởi, vỏ bưởi, quả bồ kết nướng chín để thay thế cho các loại dầu gội đầu khác. Phương pháp này sẽ giúp trị rụng tóc hiệu quả mà hoàn toàn an toàn cho da đầu, tránh gây kích ứng cho da đầu.

Ngoài ra, bạn nên kết hợp sử dụng các loại thuốc chống rụng tóc khi có dấu hiệu rụng tóc nhiều tránh mắc bệnh hói đầu.

Với việc khéo léo sử dụng tinh dầu bưởi sẽ giúp bạn trị rụng tóc hiệu quả và ngoài ra nó còn giúp làm cho tóc chắc khoẻ, bóng mượt lên trông thấy.
Nguồn: Cách trị hói đầu hiệu quả từ tinh dầu bưởi