Bạn biết gì về San Francisco? Được mệnh danh là “thành phố yêu thích của mọi người” và là một điểm đến hấp dẫn được nhiều du khách lựa chọn khi đến Mỹ. Nào hãy cùng Global Flight săn vé máy bay đi San Francisco để cùng tận hưởng những kì nghỉ tuyệt vời tại đây.

Những điều cần lưu ý khi mua vé máy bay đi San Francisco
Xuất phát từ Việt Nam bạn có thể lựa chọn sân bay Nội Bài hoặc sân bay Tân Sơn Nhất để khám phá San Francisco. Nếu đã lên kế hoạch cho kì du lịch thì bạn có thể lựa chọn vé máy bay khứ hồi, còn nếu chưa có kế hoạch bạn có thể lựa chọn vé máy bay một chiều. Bởi vì, biết đâu San Francisco có thể “níu chân” bạn lại.
Tại San Francisco có sân bay quốc tế cùng mang tên với thành phố xinh đẹp này. Sân bay quốc tế San Francisco là sân bay lớn nhất trong khu vực vịnh San Francisco. Sân bay có 4 đường cất, hạ cánh. Bên cạnh đó, sân bay quốc tế San Francisco còn có nhiều tiện nghi cho hành khách, bao gồm các nhà hàng, khu mua sắm, kho chứa hành lý, phòng khám đa khoa, có nhân viên trợ giúp cho khách lạc đường và có các nhân viên quân sự.

Các hãng hàng không uy tín bán vé máy bay đi San Francisco
Tại Việt Nam cả sân Nội Bài hoặc sân bay Tân Sơn Nhất đều khai thác đường bay đến San Francisco.
Nếu bạn khởi hành từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn vé máy bay của các hãng như Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, EVA Airways,... Còn nếu bạn xuất phát từ TPHCM, bạn nên chọn vé máy bay của Korean Air, Air China, China Eastern Airlines, Asiana Airlines, EVA Airways, Vietnam Airlines,…
Hiện nay, phòng vé của Global Flight đang có nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho chặng bay từ TPHCM đến San Francisco. Bạn có thể gọi vào hotline của chúng tôi (08) 6254 8383 để biết thêm chi tiết về các thông tin khuyến mãi.