Câu hỏi: Tôi có tìm hiểu và được biết đến căng da mặt nội soi để khắc phục tình trạng nếp nhăn, da chảy xệ. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi kết quả duy trì bao nhiêu năm? Cảm ơn bác sĩ!
( Thu Trang 38 tuổi – Hà Nội)
Trả Lời:
Thu Trang thân mến!
Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Những thắc mắc băn khoăn của bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể như sau:
Căng da mặt tự nhiên bằng nội soi duy trì bao nhiêu năm?
Căng da mặt nội soi giúp vùng da trở nên căng mịn săn chắc trẻ trung hơn. Đây phương pháp sử dụng dụng cụ nội soi chuyên dụng giúp loại bỏ lớp da chùng, da thừa một cách nhẹ nhàng, triệt để.
Nhờ có thiết bị nội soi mà cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất, đảm bảo độ chính xác cao. Với phương pháp này, bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ (1,5cm) trong chân tóc hoặc bên thái dương, sử dụng dụng cụ nội soi bóc tách tổ chức mô cơ và da mặt chảy xệ, kéo căng, nâng lên vị trí cao hơn rồi treo cố định giúp da mặt săn chắc và căng mịn. Vì nằm ở vị trí mang tính thẩm mỹ nên đường sẹo sẽ được giấu kín ở trong tóc, sau tai thậm chí là ở trong lỗ tai nên không hề được nhìn thấy.
Với kỹ thuật căng da cổ nội soi, kết quả sẽ được đánh giá chính xác nhất sau 2-3 tháng. Kết quả duy trì từ 5-8 năm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Căng da mặt nội soi giúp khuôn mặt trẻ ra từ 5-10 tuổi, loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn, hiệu quả ổn định lâu dài từ 5-10 năm.
Sau thời gian này có cần căng da mặt lần nữa không?
Sau thời gian từ 5-10 năm, nếu có nhu cầu tiếp tục căng da mặt chị có thể thực hiện lần tiếp theo. Tuy nhiên, cần có sự tư vấn, thăm khám cụ thể của bác sĩ thẩm mỹ.
Quy trình thực hiện cần được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệmtại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất.
Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị thẩm mỹ viện uy tín để được giải đáp chi tiết. Chúc chị sớm lấy lại làn da cổ tươi trẻ!
<<< >>> Gợi ý xem thêm:
<> Xóa nếp nhăn vùng mắt cho đôi mắt đẹp
<> cách chống nhăn da mặt được chuyên gia khuyên dung