Khác hẳn với những thiết kế văn phòng làm việc truyền thống, bản vẽ văn phòng sau đây của kiến trúc sư View Decor sẽ mang đến một phong cách mới lạ, độc đáo cho không gian công sở.

Xóa tan mọi khuôn khổ của bố cục ngay hàng thẳng lối, dẹp bỏ lối mòn của kiểu trang trí nhẹ nhàng, và dựa trên lĩnh vực kinh doanh sở thích của chủ đầu tư; View Decor đã thổi luồng gió mới vào mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại. Để tìm hiểu sự mới lạ độc đáo của bản vẽ này, quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điểm khác biệt đó nhé.

Xám-nâu trầm-gỗ đã quá quen thuộc trong các thiết kế văn phòng làm việc. Vì vậy, kiến trúc sư đã chen vào tông màu này sắc đỏ tươi nồng nàn quyến rũ. Nệm ghế màu đỏ, thảm trải sàn nhà màu đỏ tuy chỉ là chi tiết điểm xuyết nhưng rõ ràng nó đã làm cho văn phòng này trở nên tươi mới.

Chỉ với yếu tố đơn giản, kiến trúc sư View Decor đã chuyển hóa không gian nội thất văn phòng làm việc thành bức tranh công sở tuyệt vời. Nếu quý khách hàng cũng muốn có một thiet ke van phong làm việc sáng tạo độc đáo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI
VIEW DECOR CO.,LTD

Địa chỉ: 14/23C Văn Chung – Phương 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Tell: 083.9955.615 ; 08.6270.8485 - Fax: 083.9955.605