Nàng bị hôi nách phải làm sao?


Đây chắc là câu hỏi của rất nhiều chàng trai, khi gặp phải cô nàng bị hôi nách, nhưng đến khì tình yêu rộ nở thì mới phát hiện ra và những tác động của nó tới cuộc sống tình cảm của họ, có lẽ khiến họ vô cùng băn khoăn. Bây giờ phải làm sao? có cách chữa trị hôi nách nào hiệu quả hay không? có nên chia tay người yêu hay không? liệu có thể cùng chung sống với cô nàng hôi nách này hay không? và dưới đây là một tâm sự, thắc mắc như thế.
Tôi là một chàng trai hiền lành, có ngoại hình ổn và được khá nhiều cô gái để ý. Ở độ tuổi 19, 20 phơi phới tràn đầy sức sống, tôi cũng có một cô gái để yêu, để chiều chuộng, để hiểu thế nào là trái tim đập rộn ràng.


Nàng là mối tình đầu của tôi, học cùng lớp đại học, cực kỳ dễ thương. Ngay từ buổi đầu tiên, khi nàng bước vào giảng đường, tôi đã bị cuốn hút bởi khuôn mặt bầu bĩnh, mái tóc xõa ngang vai cùng nụ cười tỏa nắng. Vẻ đẹp cùng với tính chăm chỉ, siêng năng của nàng đã khiến không ít đứa con gái lớp tôi tỏ ra ghen tỵ. Dù có rất nhiều vệ tinh xung quanh, nhưng may mắn thay nàng đã để ý đến sự quan tâm của tôi và đồng ý hẹn hò.


Buổi đi chơi đầu tiên, tôi ăn mặc bóng bẩy, đầu tóc chải chuốt chờ nàng ở một quán cà phê khá sang chảnh. Nàng mặc một chiếc váy màu trắng tinh khôi, mái tóc buông xõa hiền dịu, thướt tha. Nàng nhẹ nhàng đi lướt qua tôi, tôi giật mình vì thấy một mùi khá khó chịu nhưng chưa phát hiện ra là mùi gì. Ngồi uống cà phê, tám chuyện với nàng, thi thoảng tôi lại ngửi thấy mùi lạ. Chỉ đến khi ra về, nàng đi trước, tôi lẽo đẽo theo sau tôi mới nhận ra nàng bị hôi nách.


Những ngày trời nắng nóng, mùi hôi càng trở nên khó chịu. Có lẽ biết được nhược điểm của mình nên thi thoảng nàng lại xịt nước hoa, nhưng xem ra cách trị hôi nách đó vẫn không đủ hiệu qua. Những lúc như vậy đối với tôi đúng như thảm họa, mùi hương lúc này đúng chẳng bút nào tả xiết.


Có những buổi tối lãng mạn, khi tôi và nàng sắp ôm và trao những nụ hôn đắm đuối thì cái mùi hôi nách lại sộc tới, làm tôi phải vội vàng buông nàng ra và chạy ra chỗ khác. Rồi hôm đi vào quầy tạp hóa để mua hàng, nàng cố với tay để lấy túi giấy vệ sinh trên cao, mùi hôi nách lan tỏa khiến tôi và mọi người xung quanh phải bịt mũi, lảng ra những quầy hàng bên cạnh. Nghe họ xì xầm, bàn tán, tôi ngượng chín mặt chẳng biết nói câu gì, nàng vẫn vô tư lượm hết thứ này thứ khác.


Rồi đến khi sinh nhật một đứa bạn thân cùng lớp, nàng bảo với tôi là sẽ diện áo váy hai dây để thoải mái và không bị gò bó. Tôi nhanh chóng khuyên nàng:“Bộ này không hợp, em diện bộ khác đi”. Nàng giận dỗi quay đi, bật khóc và cho rằng tôi không yêu, không quan tâm đến nàng, rằng tôi cổ hủ lạc hậu. Nghe những lời than thở đó, tôi lại càng thêm điên đầu, chẳng lẽ tôi phải nói ra lý do liên quan đến chuyện tế nhị của nàng? đề nghị nàng trị hôi nách trước khi đi đâu, làm gì ư?


Ngoài việc cơ thể toát ra mùi hương khó chịu, nàng là một cô gái năng động, thân thiện và nhiệt tình. Nàng cũng quan tâm và chăm sóc tôi hết mực. Ai cũng nghĩ rằng chúng tôi sẽ là một cặp hoàn hảo, rằng tôi đã đươc quá nhiều ưu ái khi sở hữu một cô bạn gái “ tài sắc vẹn toàn” như vậy, nhưng họ đâu thấu hiểu được nỗi lòng của tôi.


Giờ tôi phải làm sao đây? Nói thẳng với cô ấy và tìm kiếm một cách chữa hôi nách triệt để? hay là sẽ kiếm một lý do chính đáng để chia tay? Thực sự mình rất lo lắng, không biết phản ứng của cô ấy ra sao khi mình nói chuyện đó ra và có cách trị hôi nách nào có thể khỏi hoan toàn hay ko? Chứ đúng là làm sao tôi có thể chịu đựng mùi đó suốt đời.