Xăm mình ngày nay đã trở thành xu hướng làm đẹp rất phổ biến. Mỗi người, khi chọn tự chọn cho mình một hình xăm thì có thể là do muốn thể hiện cá tính, hay có thể vì thích chạy theo xu hướng… hoặc có thể do họ muốn lưu lại một chuyện gì đó thông qua hình xăm.

Sau đây là một số hình xăm tiềm ẩn ý nghĩa riêng dành cho phái đẹp:

>>> hinh xam thien than

Hình xăm con bướm


Trong nền văn hóa Hy Lạp, con bướm là một biểu tượng của sự nữ tính và là biểu tượng của một tâm hồn tinh khiết. Một ý nghĩa khác của hình xăm con bướm đó là biểu tượng của sự tự do, muốn hòa nhập với thiên nhiên cuộc sống. Phái đẹp lựa chọn chúng như là nhắc nhở họ về cơ hội hướng tới tương lai của họ.

Nơi thích hợp nhất để hình xăm con bướm là bả vai, sau gáy hoặc mắt cá chân.

Hình xăm ngôi sao


Hình xăm ngôi sao năm cánh tượng trưng cho bước khởi đầu mới, cho sự may mắn, mong muốn hướng tới tầm cao mới trong tương lai.

Hình xăm ngôi sao có thể xăm ở nhiều vị trí như: cổ tay, gò mà, sau gáy.....

Hình xăm hoa bồ công anh


Hoa bồ công anh biểu trưng cho những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa trong cuộc sống, là 1 biểu tượng để nhắc nhở mỗi người phải biết trân trọng từng giây từng phút mà cuộc sống ban tặng. Cho thấy cuộc đời thật quá mong manh mà mỗi người chỉ có 1 cơ hội để sống trọn vẹn nên trân trọng điều đó.

Ý nghĩa của hình xăm hoa bồ công anh có thể được liên hệ với giấc mơ thành hiện thực. Có thể xăm hình bồ công anh ở bả vai, cánh tay...

Chúc các chị em lựa được hình xăm phù hợp.


Xem thêm >>> xóa xăm