Smartphone Philips V387 là chiếc điện thoại đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng nhất hiện nay. Sản phẩm có nhiều tính năng hữu ích, thiết kế đẹp và nhất là được trang bị một viên Pin với dung lượng khủng cho thời gian dùng pin đáng mơ ước. Nhưng cũng như những chiếc smartphone khác việc trong quá trình sử dụng có lỗi cũng không thể tránh khỏi, Sau đây là một số lỗi hay gạp phải trên chiếc smartphone Pin khủng này và hướng khắc phục.

Smartphone Philips V387 không vào được wifi và cách khắc phục
Lỗi kết nối Wifi trên smartphone Philips V387 có khá nhiều người sử dụng gặp phải như smartphone Philips V387 không kết nối được với trạm phát wifi, có kết nối nhưng chập trờn. Tuy đây không phải là một lỗi nghiêm nhưng cũng gây nhiều bực mình cho người dùng nhất là những ai không biết nhiều về công nghệ. Nguyên nhân thì có nhiều và cách khắc phục thì cũng có. Sau đây là những cách khắc phục.

+ Đầu tiên, bạn hãy khởi động lại smartphone Philips V387 và thử kết nối với mạng wifi.
+ Bật chế độ máy bay khoảng 30s sau đó tắt đi và kết nối lại. Đây là cách làm đơn giản nhưng có hiệu quả cao mà người sử dụng có thể sử dụng nếu có những vấn đề liên quan đến kết nối mạng trên smartphone hay thiết bị di động của mình.
+ Nếu có thể thì rút nguồn Router wifi từ 5 đến 10p và sau đó cắm nguồn lại và kết nối thiết bị của bạn với wifi.

Nếu người sử dụng đã thử tất cả các cách trên mà chiếc smartphone giá rẻ Pin khủng Philips V387 vẫn không kết nối với Wifi được thì bạn nên mang đến trung tâm bảo hành hoặc nơi bán cho bạn để nhờ sự giúp đỡ.

Bị lỗi CH Play trên Smartphone Philips V387.
Hiện tượng mở CH play lên smartphone không kết nối được với CH Play bên trong chống trơn, không tải được phần mềm từ cửa hàng này về smartphone của mình được, lỗi treo phần mềm khi đang tải về. Nguyên nhân có thể là do kết nối mạng của bạn có vấn đề, lỗi bộ nhớ hay chính ứng dụng CH Play lỗi.

Cách khắc phục
+ Nếu như bạn kết nối mạng bằng wifi để tải phần mềm về và gặp lỗi thì hãy chuyển sang 3G và thử lại.
+ Nếu như bạn đang sử dụng mạng 3G để tải phần mềm về và gặp lỗi thì hãy chuyển qua mạng wifi để tải về.
+ Nếu như không có tác dụng thì người dùnghãy thử khởi động lại smartphone của mình và thử lại.
+ Xóa bộ nhớ Cache của phần mềm CH Play bằng cách vào Settings > Apps > All > CH Play > Clear Cache và sau đó thử tải lại phần mềm.
Nếu bạn đã thử tất cả cách cách trên rồi mà vẫn không khắc phục được thì lúc này cần nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật

Smartphone Philips V387 không vào được mạng 3G
Một trong những lỗi phổ biến hiện nay trên smartphone Android chứ không riêng gì smartphone giá rẻ cấu hình cao Philips V387 là mạng dữ liệu 3G không hoạt động đúng. Biểu hiện như không thể truy cập internet bằng mạng 3G, không tải được dữ liệu xuống smartphone hay kết nối 3G chậm chạm.

Cách khắc phục
+ Đầu tiên người dùng hãy thử kích hoạt chế độ máy bay lên và sau khoảng 30s hãy tắt nó đi, và kết nối lại mạng 3G.
+ Khởi động lại smartphone.
+ Ngắt tất cả những kết nối khác ngoại trừ 3G để thử lại

Nếu không khắc phục được thì bạn nên mang qua tiencuongmobile để được kiểm tra miễn phí

Kết luận
Trên đây là tổng hợp những lỗi thường gặp trên chiếc smartphone pin khủng giá rẻ Philips V387 và cách khắc phục. Đây là những lỗi mà theo Tiến cường mobile là không nghiêm trọng, Thường thì nếu như bạn gặp phải một trong số những lỗi trên thì có thể tự khắc phục được bằng cách thực hiện theo những bước đầu tiên của hướng dẫn. Nếu như không thì bạn cần phải thực hiện theo những bước tiếp theo. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

Nguồn:http://tiencuongmobile.com.vn/nhung-...khac-phuc.html