Mỗi người, khi chọn tự chọn cho mình một hình xăm thì có thể là do muốn thể hiện cá tính, hay có thể vì thích chạy theo xu hướng… hoặc có thể do họ muốn lưu lại một chuyện gì đó thông qua hình xăm. Sau đây là những hình xăm đẹp nhất hiện nay và rất được ưa chuộng.

Hình xăm mỏ neo


Hình mỏ neo biểu tượng cho sự bền vững, ổn định và nền tảng vững chắc cho hành trình trong tương lai. Hình xăm này thường được các cặp đôi ưa chuộng như một “lời đính ước” cho tình yêu của họ luôn bền vững trong tương lai.

Trong biểu tượng mỏ neo được thể hiện: hình trăng lưỡi liềm tượng trưng cho phái đẹp và thanh dọc đại diện cho cánh đàn ông. Có thể xăm hình xăm này ở cổ tay cho 2 cả 2 người như để nhắc nhở luôn bảo vệ tình yêu của họ

Hình xăm lông vũ


Với sự mềm mại đầy hấp dẫn và lôi cuốn của mình, hình xăm lông vũ luôn được giới trẻ, đặc biệt là phái đẹp lựa chọn để xăm. Các hình xăm lông vũ biểu tượng cho một tâm hồn tự do, không bị gò bó. Ngoài ra còn thể hiện sự đam mê, nhiệt tình và ước mơ của tuổi trẻ.

Bả vai, bên sườn và cánh tay là nơi thích hợp để các bạn trẻ xăm hình lông vũ.

Hình xăm thiên thần


Thiên thần tượng trưng cho sự nhân từ và chủ nghĩa duy tâm. Hình xăm thiên thần thường có những hình dạng của tiểu thiên sứ trinh trắng hoặc người báo thù cho công lý, nên hình xăm thiên thần rất được ưa chuộng.

Hình xăm thiên thần còn biểu hiện ý nghĩa tâm linh, để tưởng nhớ một người thân đã qua đời. Hình xăm thiên thần được đàn ông và phụ nữ ưa thích, nhưng cách thức thể hiện thì khác nhau. Đối với hầu hết đàn ông, thường thể hiện nam tính, sự can đảm và dũng cảm của họ, một số thì thể hiện tình yêu đối với phụ nữ. Do đó nhu cầu xăm hình xăm thiên thần rất "hot"hiện nay.

Với bộ hình xăm trên bạn hẳn có sự lựa chọn của riêng mình. Goodluck.

Xem thêm >>> xóa hình xăm