Câu hỏi tư vấn:
Chào cả nhà, mình có đứa bạn định đi bấm mí nhưng nó chưa biết nên bấm mí mắt ở đâu cho nên mình lên đây nhờ cả nhà tư vấn giúp mình, nói thêm là bọn mình hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Mong mọi người tư vấn giúp cho. Cảm ơn cả nhà nhiều!
(Ngọc Tú, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Ngày nay, ngành công nghệ thẩm mỹ ra đời và phát triển keo theo nhiều dịch vụ làm đẹp cũng ra đời và leo thang. Trong đó có cả dịch vụ bấm mí mắt, ra đời tại xứ sở kim chi đã mang lại niềm vui cho nhiều người. Bấm mí mắt được nhiều người tiếp nhận và cảm thấy thích thú bởi hiệu quả thẩm mỹ nó mang lại. Tuy nhiên, còn khá nhiều người khá e dè và hay thắc mắc nên bấm mí mắt ở đâu. Để giải quyết vấn đề này, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.Phương pháp này không phải cắt da, không để lại sẹo. Mí mắt được tạo bằng cách nhấn, tạo liên kết da mi và sụn mí trên, thường có kết hợp kỹ thuật lấy bớt tổ chức mỡ thừa mí trên. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi trên và cơ nâng mi. Khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp tự nhiên.
(....)

Xem thêm:
>>Bấm mí mắt hàn quốc
>>Căng da mặt bằng chỉ

Dịch vụ làm đẹp này đang được nhiều khách hàng trẻ tuổi ưa chuộng tại viện Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc. Quy trình tiểu phẫu ở đây được thực hiện nghiêm ngặt dưới sự tư vấn và giám sát tận tình của các y tá và bác sĩ giàu kinh nghiệm. Dịch vụ nhanh chóng, chỉ gói gọn trong vòng 15-20 phút, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau đớn.Quy trình bấm mí đơn giản tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Và dĩ nhiên với đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là điều đơn giản bởi đội ngũ bác sĩ nơi đây từng có thời gian học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc về Bấm mí Hàn Quốc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí về với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

...Xem chi tiết bài viết tại: Nên bấm mí mắt ở đâu