Sau những tin đồn thì với sự xuất hiện trên website của Ủy ban truyền thông Mỹ (FCC) và Anatel (cơ quan chuyên cấp phép thiết bị ở Brazil, tương đương FCC ở Mỹ) càng khẳng định chiếc điện thoại giá rẻ Lumia 435 đang được Microsoft đang chuẩn bị được bán ra có lẽ vào sựu kiện ngày 21/1 tới.

Vì lý do bảo mật Microsoft đã yêu cầu Anatel giữ bí mật hình ảnh của chiếc điện thoại giá rẻ Lumia 435 này cho tới 30/1/2015, nhưng dù sao thì với những tin đồn trước đây thì chúng ta cũng đã biết về hình ảnh của chiếc điện thoại giá rẻ Lumia 435 sắp gia mắt này của Microsoft, Máy có hình dáng bên ngoài gần tương tự như dòng Nokia X, nhiều người cho rằng nó giống Lumia 530.

Còn về cấu hình, chiếc điện thoại giá rẻ Microsoft Lumia 435 được cho là sở hữu màn hình 4 inch độ phân giải WVGA, bộ xử lý Snapdragon 200, máy ảnh 5 megapixel. Theo như tin đồn trước đây, Smartphone giá rẻ Lumia 435 sẽ được bán với giá 56$, nếu như tin đồn này là đúng thì Lumia 435 là chiếc Smartphone giá rẻ nhất trong dòng máy Lumia của Microsoft.

link tham khảo:http://tiencuongmobile.com.vn/smartp...ia-56-usd.html