Với dịch vụ sửa máy in giá rẻ tại tphcm của công ty Huy Hoàng khách hàng hãy yên tâm bởi khi sửa máy in tại đây các bạn sẽ được kiểm tra trước khi sửa chữa, được kiểm tra miễn phí tất cả các tình trạng và hiện tượng về sau nếu vấn đề chưa được giải quyết, chúng tôi sẽ đưa ra giá sửa chữa tốt nhất và rẻ nhất cho bạn.
Chúng tôi sẽ nhận tiền sửa chữa khi bạn cảm thấy hài lòng với kết quả chúng tôi mang lại. Mỗi nhân viên của Huy Hoàng phấn đấu không ngừng vì mục tiêu hài lòng và tin tưởng của khách hàng.
Trường hợp khi mang máy đến kiểm tra sửa chữa tại Huy Hoàng bạn sẽ được fix giá tốt nhất khi sửa chữa hoặc thay linh linh kiện, càng sửa càng tiết kiệm.
Ngoài việc sửa máy in giá rẻ, Huy Hoàng nhận sửa chữa các thiết bị công nghệ trong văn phòng của bạn, vẫn giống việc sửa chữa máy in, khi mang bất cứ linh kiện hoặc thiết bị công nghệ đến Huy Hoàng bạn chỉ cần báo tình trạng ban đầu rồi được Kỹ Thuật kiểm tra tổng quát ban đầu một cách miễn phí, chúng tôi còn sửa máy in, máy fax, máy photo, máy chấm công, ….
Nhân dịp đầu năm mới công ty có nhiều ưu đãi khi mang máy đến sửa chữa tại Huy Hoàng, kính chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe.
Chi tiết liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
Website : http://huyhoang.vn/
Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.
Email: info@huyhoang.vn .