Cư dân mạng truyền tay nhau tấm hình siêu mẫu làng giai tri Việt, Võ Hoàng Yến say trong 'khói' với tốc độ chóng mặt.


Người hâm mộ dường như đã không còn mặn mà với cái tên Võ Hoàng Yến. Liên tục những tin tuc scandal làm ảnh hưởng không nhỏ tới bản thân, chân dài đã làm mất đi hình ảnh một người mẫu, á hậu với phong cách chuyên nghiệp vốn có bấy lâu.
Khi mà những tin đồn liên tiếp ập tới như người thứ ba chen vào cuộc tình Hà Hồ - Cường Đô la chưa kịp lắng xuống thì mới đây cư dân mạng truyền tay nhau bức hình được cho là Võ Hoàng Yến đang "đập đá".Hình ảnh được cho là Võ Hoàng Yến đang trong tình trạng "phê thuốc"


Hình ảnh bị nghi ngờ Hoàng Yến đang sử dụng ma túy.
Bên cạnh là một người đàn ông và chân dài thì đang say trong làn khói mờ ảo. Trước đó những tin đồn như cô "đập đá" để lấy được vóc dáng chuẩn, rồi lái xe trong tình trạng "phê thuốc" dẫn đến tai nạn lật ô tô nghiêm trọng cũng được rỉ tai nhau.

Không biết liệu rằng bao giờ chân dài sẽ thoát ra khỏi những scandal không đáng có để vực dậy hình ảnh trong lòng công chúng. Cô đã từng được coi là thế hệ sẽ tiếp nối đàn chị Thanh Hằng để soán ngôi veddete nhưng giờ đây Thanh Hằng vẫn tỏa sáng còn Võ Hoàng Yến ngày càng tụt dốc không phanh.