Tuy xuất hiện khá lâu sau đó bị thay thế bởi các phiên bản tiếp theo nhưng Điện thoại iPhone 4s vẫn được bán phổ biến và được nhiều người sử dụng Việt tìm mua, với độ chắc chắn nhờ khung thép có thiết kế hoàn hảo, bền bỉ và nhỏ gọn. Đặc biệt điện thoại iPhone 4s có antenna kép, sóng tốt hơn hẳn phiên bản tiền nhiệm. Tính năng Siri tiện dụng cũng là chức năng đáng chú ý giúp dòng máy này liên tục cháy hàng.

Chất lượng âm thanh
Chất lượng âm thanh của điện thoại iphone 4s được người dùng đánh giá là “miễn bàn” bởi phần loa thoại phía trước được cải tiến rộng hơn. Một chiếc máy cao cấp phải có chất lượng đàm thoại tốt nhất và Điện thoại iPhone 4s được trang bị hệ thống ăng ten mới cùng loa thoại khá lớn. smartphone này có khả năng tự chuyển giữa 2 ăng ten, cho nhiều vạch sóng hơn bình thường và mang lại chất lượng cuộc gọi vượt bậc. Còn về tốc độ tải dữ liệu, Apple cho biết tốc độ HSDPA 14.4 Mbps của 4s và hệ thống Antenna đã được cải tiến.

Camera ấn tượng
Apple đã ca ngợi khá nhiều về camera của iPhone 4s và họ đã không quá lời. Bộ cảm biến hình ảnh trên điện thoại iPhone 4s không chỉ lớn hơn mà còn được cải tiến với bộ cảm biến BSI, ống kính 5 element, tiêu cự f/2.4. Hơn nữa, nút volume xuống vẫn là nút chụp ảnh tự sướng được yêu thích nhất trên điện thoại iPhone. camera của iPhone 4s cũng được cải tiến rất nhiều với độ phân giải 8 megapixel, cho ảnh chụp chất lượng đẹp, rõ nét và màu sắc trung thực. Khả năng quay phim cũng cải tiến và quay được video 1080 p. Tuy nhiên, camera trước trên điện thoại iPhone 4s không có gì thay đổi với độ phân giải VGA.

Màn hình và Phần cứng
Phần cứng và màn cảm ứng trên điện thoại iPhone 4s 16Gb được thay đổi rất nhiều, Về phần cứng bên trong máy. CPU lõi kép A5 800 MHz khiến máy mượt hơn nhiều so với smartphone giá rẻ. Tuy nhiên RAM của thiết bị vẫn giữ nguyên ở dung lượng 512 MB. Ngoài ra điện thoại còn có kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n và Bluetooth 4.0, hỗ trợ la bàn, GPS, cảm biến ánh sáng, đo gia tốc, cảm biến độ gần… Màn hình của 4s vẫn là Retina 960x640 pixel.

Thiết kế đẹp mắt
Điện thoại iPhone 4s có thể không phải là điện thoại bền nhất, nhưng rõ ràng nằm trong top những điện thoại đẹp nhất. Với thiết kế khung thép nhỏ gọn dùng tốt một tay kèm 5 tính năng nổi bật, iPhone 4s là một trong số điện thoại tầm trung giá rẻ được chào đón hiện nay. Một phần cực kỳ quan trọng trong phần mềm của sản phẩm này là trợ lý thông minh Siri. Cách hoạt động của Siri khá đơn giản: bạn nói, Siri nghe và phân tích lời nói ấy sang hành động. Bạn có thể sử dụng Siri để tìm đường, gửi tin nhắn, đặt lịch hẹn… Apple không quá lời khi khen ngợi người trợ lý này, bởi đây thực sự là một phần mềm xuất sắc.

Đánh giá:
Có thể nói, iphone 4s là một trong những siêu phẩm của apple được đánh giá cao cả về chất lượng và mẫu mã. Hơn nữa, giá của một chiếc iphone 4s hiện nay cũng chỉ ngang bằng với một chiếc smartphone giá rẻ tầm trung, chính vì vậy đây chính là cơ hội cho người mua mơ ước được có được một chiếc iphone. nhất là những phiên bản với dung lượng bộ nhớ thấp như iphone 4s 16gb và iphone 4s 8Gb.

Nguồn:http://tiencuongmobile.com.vn/vi-sao...chay-hang.html