Gương mặt V-line là gương mặt có tạo hình chữ V. Nhiều người đã lầm tưởng rằng gương mặt V-line là gương mặt hình trái xoan như ông bà chúng ta vẫn thường nhắc đến. Nhưng thực tế gương mặt V-line là gương mặt thon gọn, mảnh mai, má phải thon, mặt dài cân đối và cằm thì hình chữ V chuẩn. Thực tế thì không phải ai cũng may mắn sở hữu khuôn mặt V-line chuẩn, chính vì vậy mà phương pháp gọt mặt V-line đã ra đời, nhằm thực hiện giấc mơ cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ gọt mặt V-line

– Với công nghệ gọt mặt v line Hàn Quốc hiện đại, phái đẹp hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và không có bất kỳ “tì vết” nào của quá trình phẫu thuật.
– Gương mặt thon gọn hoàn hảo, thu hút từ mọi góc nhìn.
– Không chỉ làm cho mặt vuông, mặt tròn… trở nên thanh tú và mềm mại, gương mặt V-line còn giúp bạn gái trở nên trẻ trung tươi tắn hơn nhiều so với tuổi.
– Kỹ thuật gọt mặt nội soi an toàn, giúp bác sĩ thực hiện thao tác chuẩn xác với từng milimet, không hề ảnh hưởng đến các mô xung quanh, cũng như sức khỏe của người được thực hiện gọt mặt V-line.
Gọt mặt V- line áp dụng công nghệ nội soi Hàn Quốc tiên tiến, với kỹ thuật chuẩn xác tỉ mỉ, vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, vừa kiểm soát độ an toàn trong từng thao tác.
– Không xâm lấn, không để lại sẹo

Trường hợp nào nên thực hiện phẫu thuật tạo gương mặt V-lineGương mặt V-line với đường nét thanh tú, tạo sự thu hút từ mọi góc nhìn

– Nếu xương cằm của bạn to bè và thô thì việc phẫu thuật gọt cằm là điều cần thiết.

– Nếu xương cằm ngắn, lẹm

– Nếu cằm dài nhưng chìa về phía trước nhiều (người ta vẫn gọi là mặt lưỡi cày)

Đây là một số trường hợp nên tiến hành gọt mặt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mình đẹp hơn, quyến rũ hơn nhờ gương mặt v line, bạn vẫn có thể sử dụng phương pháp gọt mặt này.

Kết quả vượt trội của phẫu thuật gọt mặt V-line

– Tạo mặt V-line đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

– Khắc phục mọi nhược điểm về hình thái khuôn mặt

– Khuôn mặt thanh tú, đường nét chữ V tự nhiên.

– Không lộ vết tích thẩm mỹ, kết quả ổn định lâu dài.

Xem thêm tin tức khác : Phẫu thuật chỉnh hình cằm