Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại chăn khác nhau, mỗi cái có một đặc điểm riêng, ưu điểm riêng, nhược điểm riêng. Nhưng cái chung nhất của tất cả các loại chăn thì đều rất lâu ấm, phải nằm mất khoảng gần 30 phút mới có thể ấm được, trong quá trình sử dụng lại không thể đảm bảo ấm lâu.
Nhưng Chăn Lông Cừu lại khắc phục nhược điểm mà các chăn hiện nay gặp phải, khi dùng chan long cuu mọi người có thể cảm nhận được cái ấm áp nó mang lại như thế nào.
Nay Thái Dũng chuyên cung cấp dem bong ep, Đệm Hàn Quốc, Đệm Sinh Viên giá rẻ, thì thêm vào đó còn có Chăn Lông Cừu giá rẻ.
Chỉ với 990K là đã có ngay chiếc chan long cuu đẹp, mới lạ, độc đáo để đắp rồi
Thêm vào đó, Thái Dũng còn Miễn phí vận chuyển tận nhà cho khách hàng nữa nha ^^

Chăn Lông Cừu Vàng Đỏ Caro rất mềm mịn, kiểu dáng độc đáo, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn với màu vàng đỏ mới lạ cộng thêm viền kẻ caro, mặc dù nó có khối lượng tận 5Kg nhưng lại siêu nhẹ, đặc biệt độ ấm thì bền lâu, chỉ cần đắp một cái là đã có thể thấy được sức nóng của chăn tỏa ra, giữ ấm cực tốt. Bởi lẽ nó giữ ấm tốt như vậy là ở giữa của Chăn có một lớp Bông giữ nhiệt rất chắc chắn bảo vệ sức khỏe cho người nằm cực tốt, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già không phải lo lắng về hô hấp.

Liên hệ nhanh: Mis.Hằng - 0966410525 hoặc 0934428112
Yahoo: Hangtr_1412
Skype: thuyhang.a0b
Email: demthaidung@gmail.com
Website: http://thaidung.co
m