Nhấn mí luồn chỉ - phương pháp vượt trội mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Nhấn mí luồn chỉ hay còn gọi là bấm mí là phương pháp tạo hình mắt 2 mí thông qua việc tạo nếp gấp mí và cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này phù hợp với những người trẻ tuổi, da có sức đàn hồi tốt. Theo đó, nếp mí sẽ được tạo thành không thông qua phẫu thuật mà nhờ vào việc luồn chỉ cố định nếp mí. Và phương pháp này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo đối với các bạn muốn tham gia phẫu thuật tạo nếp mí. Kỹ thuật này được thực hiện theo 2 cách như sau:Mí mắt sâu rõ và tự nhiên là mơ ước của nhiều người

Cách luồn chỉ sát sụn mi : Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Cách luồn chỉ xuyên sụn mi.....

Có thể bạn quan tâm:
>>Công nghệ căng da mặt
>>Gọt mặt thẩm mỹ

Ưu điểm vượt trội của Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc:

- Mắt đẹp 2 mí hài hòa với toàn khuôn mặt
-100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ
(...)Mí mắt sâu rõ nhờ phương pháp bấm mí luồn chỉ mang lại

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc – địa chỉ tin cậy

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc với sự hợp tác chính thức vơi bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ 100% từ Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, thái độ chuyên nghiệp, đều được tu nghiệp ở bệnh viện JW Hàn – thuộc top 5 bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Mọi cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đảm bảo mang lại cho bạn độ an toàn tuyệt đối.

....Bạn có thể xem chi tiết bài viết tại: Nhấn mí luồn chỉ