Câu hỏi tư vấn:
Chào cả nhà, em đang tính đi bấm mí Hàn Quốc nhưng vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn địa điểm nào thế rồi có đứa bạn khuyên đi nhấn mí Vũ Thái nhưng em vẫn chưa quyết định, mong cả nhà mình ai có kinh nghiệm rồi thì tư vấn giúp em. Em cảm ơn cả nhà nhiều!
(Vũ Hồng, Nam Định)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Chắc có lẽ nhấn mí Vũ Thái hiện đang là lựa chọn của đông đảo bạn trẻ tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Thuật ngữ Nhấn mí Hàn Quốc được lan truyền ra nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam và được mọi người đón nhận, thích thú sử dụng.Nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc vĩnh viễn là phương pháp tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo nên một sự liên kết làm thành một nếp gấp mí sâu đều đặn hai mắt. Từ đó biến mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết. Với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc (hay còn gọi là Bấm mí Hàn Quốc) cùng sự khéo léo và kinh nghiệm của bác sĩ sẽ biến đôi mắt một mí, mí lót, sụp mí của bạn thành mắt hai mí đẹp tự nhiên, không cần phẫu thuật, thực hiện chỉ trong 20 phút, không đau, hiệu quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

Xem thêm:
>>Bấm mí hàn quốc đẹp
>>Cắt mí mắt Hàn Quốc

Các ưu điểm của nhấn mí:

Nếp mí tự nhiên duy trì vĩnh viễn.

Khác với các phương pháp nhấn mí cũ nếp mí chỉ duy trì được 2-3 năm sau đó bạn sẽ phải đi làm lại. Nhưng với phương pháp hiện đại chỉ với một lần duy nhất nếp mí của bạn sẽ được duy trì vĩnh viễn. Đây là kỹ thuật nhấn mí (bấm mí) hoàn toàn mới

Chất liệu chỉ sinh học tự nhiên an toàn tuyệt đối.
(...)

Hô biến mắt 1 mí thành 2 mí chỉ sau 20 phút.

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn không cần phẫu thuật tiện dụng nhờ có kỹ thuật mới và nhiều dụng cụ hỗ trợ nên tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn. Chỉ mất 20 phút để hô biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn đều đặn đầy sức hút.Với phương pháp hiện đại và những thông tin được giải đáp, hy vọng bạn có thể có câu trả lời cho quyết định nhấn mí Vũ Thái của mình. Nhân đây cũng xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ khác cũng đang được khá nhiều bạn lựa chọn hiện nay ở TP.HCM là Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc.

...Xem chi tiết bài viết: Nhấn mí Vũ Thái