Trang điểm cho đôi mắt luôn là khâu quan trọng trong việc trang điểm cho khuôn mặt của bạn. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu mẹo hay giúp bạn trang điểm mắt đẹp hơn.

>>> Xem thêm: Cac loai but ke mi mat dep và chat luong

Lông mày:

Đôi lông mày rất quan trọng bởi nó mang lại ấn tượng, sự thu hút cho đôi mắt của bạn bởi khuôn mặt của bạn có cân đối hay không tất cả đều nhờ vào hình dáng của lông mày.

Lông mày tự nhiên:

Bạn dùng cọ có hình dáng giống chiếc lược để chải lông mày hất lên. Khi chải sẽ giúp sắp xếp, cố định vị trí của những sợi lông mày gọn gàng và tự nhiên, giúp cho đôi mắt của trở nên sáng đẹp hơn. Sau đó bạn nên dùng mascara dạng trong suốt, chuốt lên lông mày để tạo độ bóng và giữ yên những sợi lông mày.

>>> Xem thêm: Cac cach ke mat bang chi dep và dang yeu

Vẽ lông mày:

Để tạo kiểu cho đôi lông mày, bạn nên sử dụng bột màu hay chì kẻ lông mày.

- Khi sử dụng bột màu, bạn hãy tô lông mày của mình bằng cọ chải lông một cách nhẹ nhàng và cẩn thận. Nếu như bạn chải quá mạnh sẽ khiến bột bết hết vào da và dễ vón cục. Khi bạn vẽ lông mày bằng bột sẽ tạo sự tự nhiên cho đôi hàng lông mày của bạn.

- Còn nếu bạn dùng chì kẻ mắt thì hãy dùng chì vẽ những đường nét thanh mảnh và gòn gàng nhé. Khi kẻ đừng ghì tay mạnh quá sẽ khiến nét chì kẻ đậm quá khiến cho đôi lông mày của bạn mất đi sự tự nhiên.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách kẻ mí mắt trên đáng yêu

Khi trang điểm bạn hãy vẽ những nét ngắn, mềm mại theo hướng của chân mày. Sau đó bạn hãy dùng tăm bông chải nhẹ lên lông mày để giúp cho các đường chì kẻ mềm mại hơn. Cuối cùng là dùng khăn lau đi những cục chì vón cục.