Tính năng nổi bật

  • Khả năng cho âm thanh độ phân giải cao
  • Chế độ âm thanh Cinema Studio 9.1 mang lại trải nghiệm xem phim như thật
  • Chế độ âm thanh Digital Music Area mang lại trải nghiệm nghe nhạc tuyệt hay
  • Chế độ âm thanh bóng đá (Football mode) giúp tăng cường trải nghiệm xem bóng đá của bạn
  • Thưởng thức âm nhạc kết nối không dây với điện thoại thông minh thông qua côngnghệ NFC và Bluetooth
  • Điều khiển nghe nhạc với ứng dụng SongPal Mobile

Lắng nghe âm nhạc đỉnh cao
High-Resolution Audio cho bạn tận hưởng lắng nghe ở một cấp độ mới.. Cung cấp tốt hơn chất lượng CD (44.1kHz/16-bit), chất lượng âm thanh vượt bật thể hiện tinh tế từng chi tiết và sắc thái âm nhạc, mà thường bạn chỉ có thể lắng nghe được ở tại phòng thu hoặc buổi biểu diễn trực tiếp.


Biến nhà bạn thành rạp hát
Giờ đây bạn có thể thưởng thức được âm thanh rạp hát hoàn hảo tại chính ngôi nhà của mình bằng hệ thống âm thanh 9.1 kênh, bằng cách thêm hiệu ứng "Front-High". Tận hưởng âm thanh vòm rạp hát tại nhà chưa bao giờ trở nên trọn vẹn như thế.


Âm thanh của buổi hòa nhạc
Công nghệ xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP tiên tiến cho bạn thưởng thức giọng hát, nhạc cụ, và các hiệu ứng sống động đạt chi tiết chưa từng có. Bằng việc sử dụng các công nghệ phân tích tiên tiến, những kỹ sư tinh thông từ Sony đã đo lường thật cẩn thận từng điểm trọng âm của nhà hát 02 London Arena. Để mang đến cho bạn một thệ thống rạp hát tại gia mang dấu ấn độc đáo này và đặt bạn vào chiếc ghế tốt nhất như trong nhà hát ở tại ngôi nhà của chính bạn.


Không khí của một sân bóng
Chế độ Football Mode nâng cao trải nghiệm xem bóng đá của bạn với không khí của một trận bóng thực thụ. Sử dụng dữ liệu âm học được ghi tại sân vận động Morumbi ở Brazil, chế độ Football Mode cho bạn đắm mình trong không khí của một trận đấu bóng đá. Chuyển sang chế độ Narration Off* để loại bỏ tiếng bình luận viên cho bạn tận hưởng trận đấu như ở tại sân vận động.
*Chức năng Narration Off chỉ có ở BDV-N9200W/WL.


Kết nối Một chạm tiện lợi
Chỉ cần chạm điện thoại Xperia™ kích hoạt NFC của bạn đến đầu phát dàn âm thanh rạp hát và một kết nối không dây được thiết lập ngay tức thì. Giờ đây bạn có thể xem Video, hình ảnh, các ứng dụng và trò chơi thú vị trên màn hình TV lớn. Và bằng một chạm được kích hoạt từ diện thoại, bạn có thể truyền những bài hát một cách không dây thông qua Bluetooth® và thưởng thức âm nhạc của bạn bằng âm thanh mạnh mẽ cực hay từ dàn âm thanh rạp hát Blu-ray™ này.


Điều khiển trực quan âm nhạc của bạn
Bằng việc sử dụng ứng dụng miễn phí SongPal™ của Sony, bạn có thể truy cập nhạc trên điện thoại của bạn (bao gồm các dịch vụ nhạc như Spotify™) và thưởng thức những bản nhạc này bằng âm thanh mạnh mẽ tuyệt hay từ dàn máy. Sử dụng NFC, Bluetooth® hoặc Wi-Fi, giờ đây bạn có thể truyền những bài hát từ các thiết bị không dây và lắng nghe bằng âm thanh vòm tuyệt hay bằng dàn âm thanh.


Xem thêm sản phẩm:
SHOWROM ÂM THANH CAO CẤP AUDIO HÀ NỘI
Trụ sở chính: Số 37 Hồ Giám - Tôn Đức Thắng- Đống Đa-TP.Hà Nội
Điện thoại: 0985547788 - 0912265866 Fax: 0917622088
Website: audiohanoi.com