Nissan Teana xuất hiện là cái tên gây nhiều chú ý bởi sự bùng nổ vài năm trước. Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc Sedan cá tính, giàu năng lượng và không đếm xỉa tới các định kiến thì Teana là lựa chọn hàng đầu. Gần như không có sản phẩm nào hội tụ được nhiều thứ khác lạ như chiếc Sedan quan trọng nhất của Nissan.


Nội thất rộng, thoáng, thiết kế bóng bẩy lịch lãm và vận hành êm ái khiến Teana mới dường như không còn nằm cùng phân khúc với các đối thủ về độ sang trọng.Nissan cho biết, những mẫu Teana mới có hệ thống thân vỏ nhẹ nhưng cứng vững hơn so với với thế hệ trước, hệ thống treo sau đa điểm có khả năng thích ứng tốt, hệ thống trợ lực lái hybrid kết hợp giữa hệ thống trợ lực thủy lực truyền thống và hệ thống kiểm soát điện…
Để tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng chiếc xe này, các bạn có thể tìm đến dịch vụ cho thuê xe Nissan Teana với giá tiền hợp lí tại Phú Thành Trans.
Chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng báo giá cho thuê xe 4 chỗ Nissan Teana 2014 sau:
Xe phục vụ nội thành dưới 40km, thời gian 4 tiếng Call
Xe phục vụ nội thành dưới 40km, thời gian 6 tiếng Call
Xe phục vụ theo lịch trình từ 100-150km, thời gian 10 tiếng/ngày Call
Xe phục vụ theo lịch trình từ 150-200km, thời gian 10 tiếng/ngày Call
Xe phục vụ theo lịch trình trên 200km, thời gian 12 tiếng/ngày Call

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ cho thuê xe cưới, cho thuê xe tháng, xe vip , cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe dài hạn,xe đi tour . Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Đầu tư thương mại & Vận tải Phú Thành. Số 7 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 04 6651 5511 - 0987 93 8787 Email: chothuexehanoi68@gmail.com