Theo tin tuc 24h dẫn nguồn tin giai tri từ lễ trao giải thưởng Men of the Year, bộ phim điện ảnh Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng M-TP cùng ê kíp của đạo diễn Quang Huy đã giành giải Team of the year.

Tối qua (12/1), lễ trao giải thưởng Men of the Year đã thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều nghệ sĩ Việt. Luôn biết gây chú ý mỗi lần xuất hiện, Sơn Tùng M-TP tiếp tục nổi bật trên thảm đỏ nhờ gu ăn mặc cực chất của mình.
Nam ca sĩ Em của ngày hôm qua diện nguyên cây đen có phần giản dị hơn những bộ trang phục trước đó nhưng vẫn không làm mất đi sự cá tính. Đi chung với anh chàng còn có cả ê kíp của bộ phim Chàng trai năm ấy như: đạo diễn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh, Hari Won, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn...Mặc những ồn ào sau lùm xùm nhạc phim xoay quanh ca khúc Chắc ai đó sẽ về, bộ phim Chàng trai năm ấy vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả khi ra rạp và nhanh chóng thu về 42 tỷ đồng chỉ sau 1 tuần công chiếu. Chính nhờ những thành công đó mà ê kíp của bộ phim đã được trao tặng giải thưởng Team of the year. Có mặt trên sân khấu để nhận giải, Sơn Tùng M-TP bày tỏ niềm hạnh phúc và vui mừng của mình khi nhận được giải thưởng cho vai diễn đầu tay. Nam ca sĩ cũng thể hiện ca khúc Em của ngày hôm qua để dành tặng những khách mời tham dự lễ trao giải.
Một số hình ảnh của đoàn làm phim Chàng trai năm ấy trong sự kiện tối qua:


http://media6.tiin.vn/medias10/533b7277dfbf3/2015/01/13/17337fee-6a7b-4bd8-95a8-82affe992cf2.jpg