Kem làm hồng nhũ hoa, phun xăm màu cho nhũ hoa, sử dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa,…là những cách được biết đến với tác dụng làm hồng nhũ hoa nhanh chóng tại chỗ giúp chị em tự tin hơn với bản thân mình.

Kem làm hồng nhũ hoa
Có rất nhiều loại kem có tác dụng làm hồng nhũ hoa có bán rộng rãi trên thị trường tại các đại ký và cửa hàng bán hóa mỹ phẩm mà chị em có thể dễ dàng mua được. Bạn có thể dùng chúng để giúp đầu nhũ hoa thâm đen trở nên hồng hào trở lại.

Thoa kem làm hồng nhũ hoa
Công nghệ phun xăm nhũ hoa
Phun xăm nhũ hoa là cách phun màu trực tiếp lên đầu nhũ hoa, phủ một lớp mực hồng lên nhũ hoa che đi lớp da thâm sạm bên trong tọa cho chị em đôi nhũ hoa hồng hào hơn. Đây là cách được rất nhiều chị em lựa chọn vì nó có tác dụng lâu dài hơn cách sử dụng kem làm hồng nhũ hoa kể trên.

Phun xăm màu cho nhũ hoa
Làm hồng nhũ hoa công nghệ cao
Làm hồng nhũ hoa công nghệ cao là cách lấy đi lớp sừng chết trên bề mặt nhũ hoa (lớp da bị thâm đen) trả lại vùng da hồng hào tươi sắc ở đầu nhũ hoa một cách tự nhiên nhất mà không lo bị những tác dụng phụ như khi bạn sử dụng thuốc hay phun xăm nhũ hoa. Trong đó Bio Light là một “ứng cử viên” hàng đầu có thể đáp ứng được về hiệu quả và độ an toàn cao.

Phun xăm nhũ hoa một lần duy nhất với Bio Light
Bio Light được xem là giải pháp vàng đứng đầu trong công nghệ làm hồng nhũ hoa cho phụ nữ. Cơ chế hoạt động dựa trên ánh sáng sinh học Bio Light với dải ánh sáng hồng chiếu xạ trực tiếp vào vùng da sẫm màu trên nhũ hoa phá vỡ hắc tố melanin ứ đọng làm sáng hồng và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa của bạn. Thêm vào đó, tinh chất Nipple Brightening tự nhiên sẽ được thẩm thấu vào sâu bên trong loại bỏ 5-6 lớp sừng thâm đen, sạm màu trên bề mặt da, tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ và phục hồi tái tạo trẻ hóa các sắc tố da trên đầu nhũ hoa.
Bio Light được tổ chức FDA chứng nhận và đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn có thể đến Đông Á để trải nghiệm phương pháp làm hồng nhũ hoa ưu việt này.
Nguồn: Điểm mặt những cách làm hồng nhũ hoa nhanh chóng nhất