Đa số các bạn trẻ ngày này đều mong muốn cho mình có một ánh nhìn với 2 mí trẻ trung để có sự tự tin, tuy nhiên có một số trường hợp vì bẩm sinh hay do tác động ngoại cảnh nên nhiều đôi mắt có hiện tượng sụp mí, hay có nhiều bọng mỡ và lo lắng bọng mỡ sẽ làm cho mí bị sụp xuống.
(...)
Vậy bấm mí mini plasty là gì được thực hiện như thế nào?

Xem thêm:
>>Công nghệ bấm mí hàn quốc
>>Thẩm mỹ Cắt Mí Mắt

Chắc chắn để được sự tư vấn phù hợp bạn nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa về nhấn mí mắt. Đây là một thủ thuật dùng để tạo một đường lằn ở mí mắt trên thay vì phải thực hiện phẫu thuật khâu cho da được dính vào cơ nâng mí, chính vì vậy khi thực hiện nhấn mí mắt mini plasty sẽ tạo nếp cho bạn khá rõ ràng, tự nhiên mà không cần phải cắt da.Thủ thuật sử dụng bấm mí mini plasty có thêm một ưu điểm nữa đó là sau khi bấm mí nếu bạn không ưng ý với nếp mới bác sĩ hoàn toàn có thể chỉnh lại nếp mí tự nhiên mà bạn có. Với tính chất này thì giúp cho các bác sĩ có thể tùy chỉnh nếp mí của bạn nếu sau khi nhấn mí mắt không đều nhau. Và thời gian cho việc nhấn mí mắt mini plasty này khá nhanh tầm khoảng 30 phút và không bị đau nên bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường sau khi nhấn mí.
(...)Hỉnh ảnh minh họa: trước và sau khi bấm mí

Vì bấm mí mắt khác với việc cắt mí mắt, nó được các bác sĩ thực hiện trong khoảng thời gian khá ngắn tuy nhiên vẫn rất cần một tay nghề cao để thực hiện những thao tác nhấn chính xác và tỉ mỉ. Kết quả của đôi mắt không chỉ to tròn mà còn thể hiện sự hài hòa trên khuôn mặt giữa các vị trí bộ phận với nhau, vì vậy đòi hỏi người đứng mổ phải có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

....Xem đầy đủ chi tiết bài viết tại: Bấm mí mini plasty