Sau một thời gian im hơi lặng tiếng không giới thiệu bất kỳ sản phẩm thì trong thời gian gần đây Samsung đã dội bom người sử dụng bằng một loạt smartphone mới của mình. đầu tiên là dòng Samsung Galaxy họ A gồm Galaxy A3, Galaxy A5 và mới đây nhất là Galaxy A7 thì theo một nguồn tin rò rỉ được đăng trên trang SamMobile ngày mai Samsung lại cho trình làng thêm một sản phẩm nữa có tên là Galaxy J1.Samsung đã từng công bố sẽ ngừng cho ra những sản phẩm na ná giống nhau để tập trung nguồn lực vào một loại Smartphone Samsung nhất định, cố gắng mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất trên smartphone của mình, Chúng ta đã rất vui mừng khi Samsung giới thiệu chiếc Smartphone Samsung Galaxy Alpha, sản phẩm đã được tập trung nhiều hơn về thiết kế bên ngoài, có vẻ bề ngoài đẳng cấp cùng với sức mạnh bên trong mạnh mẽ.

Nhưng dường như Samsung lại mang thất vọng đến sFan của mình khi tung ra hàng loại model smartphone mới với thiết kế giống nhau, chỉ khác đôi chút về cấu hình như Galaxy A3 rất giống Galaxy A5 và na ná với Samsung Galaxy A7 nhưng lại có mức giá không tưởng nếu so với cấu hình. Gần như Samsung không nhìn sang xung quanh khi các hãng sản xuất smartphone khác đang cho ra những chiếc smartphone cấu hình khủng, thiết kế đẹp nhưng lại có mức giá rẻ đến không ngờ. Mới đây nhất là Asus giới thiệu chiếc smartphone giá rẻ cấu hình khủng Zenfone 2.

Theo như trang tin SamMobile cho biết thì chiếc Galaxy J1 mà Samsung chuẩn bị giới thiệu là sản phẩm nhắm đến phân khúc Smartphone giá rẻ, có cấu hình khá tốt (tuy nhiên trang SamMobile cũng không cho biết giá khởi điểm được đề nghị là bao nhiêu).

Điện thoại giá rẻ Galaxy J1 được thiết kế đặc trưng dễ nhận thấy trên các smartphone của Samsung. Chiếc smartphone giá rẻ này sẽ có màn hình 4,3 inch, độ phân giải 480x800 pixel cùng chip xử lý Marvell PXA1908 64-bit quad-core xung nhịp 1,2 GHz, RAM 1 GB, camera sau 5MP, camera phụ 2MP, bộ nhớ trong 4 GB và Pin dung lượng 1.850 mAh. Nhiều khả năng chiếc smartphone giá rẻ này sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED vì màn hình của máy đã để lộ tính năng Ultra Saving Power. Hệ điều hành Android 4.4 Kitkat thay vì Androd 5.0 như những chiếc smartphone mới được giới thiệu trong thời gian gần đây.

Theo: http://tiencuongmobile.com.vn/samsun...ai-(14-1).html