Câu hỏi tư vấn:
Chào Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, e định qua trung tâm mình để bấm mí mắt, trước đó em cũng đã lên mạng tìm hiểu và xem qua mấy video clip bấm mí Hàn Quốc của trung tâm mình rồi, tuy nhiên em vẫn chưa rõ quy trình cũng như tính xác thực của video nên em mong bác sĩ có thể tư vấn giúp để được rõ hơn ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều!
(Thu Hằng, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Có vẻ như bạn là một người chu đáo quá nhỉ, chịu khó tìm hiểu thật kỹ rồi mới có quyết định cho mình, đặc biệt bạn muốn bấm mí bên trung tâm mình hẳn là một dấu hiệu đáng mừng cho Thẩm mỹ viện. Để giải đáp cho thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
Bấm mí Hàn Quốc đã không còn xa lạ với những chị em quan tâm đến vấn đề làm đẹp. Bấm mí hiện nay được thực hiện dưới nhiều phương pháp khác nhau, trong đó bấm mí Hàn Quốc là phương pháp được nhiều người chú ý và quan tâm, sử dụng nhiều nhất.Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đã ứng dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc thành công và mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của khá nhiều người, thẩm mỹ viện đã cung cấp khá nhiều video clip bấm mí Hàn Quốc cũng như....

Bài viết liên quan:
>>căng da mặt an toàn
>>Gọt mặt an toàn

Quy trình Bấm mí Hàn Quốc tương đối đơn giản:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn đồng thời tạo thử nếp mí để khách hàng thấy trước kết quả
Bước 2: Bác sĩ sẽ đo....Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc – địa chỉ uy tín chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam

Là chi nhánh duy nhất theo phương thức nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won(JW) - Top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc – Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn khẳng định vị thế của người dẫn đầu.

...Xem đầy đủ bài viết tại: Video clip bấm mí Hàn Quốc