Đôi môi đẹp sẽ là điểm nhấn cho khuôn mặt của các bạn gái. Vì vậy sau khi đã trang điểm cho khuôn mặt xong bạn cần chọn cho mình loại son có màu phù hợp với màu da của bạn

>>> Xem thêm: 5 cách kẻ mắt bằng bút chì đẹp tuyệt vời

Khi chọn màu son bạn sẽ cần xác định xem màu da của mình là gì rồi mới chọn màu son để phù hợp với màu da đó. Sau đây sẽ là một số màu son phù hợp với màu da của bạn.

1. Da bánh mật


Với màu da này thì son môi màu đỏ rượu vang luôn là lựa chọn hoàn hảo cho da bánh mật của bạn. Khi đánh màu son này sẽ khiến cho bạn quyến rũ, còn khi bạn to son môi với màu hồng đào sẽ giúp tỏa sáng và rạng rỡ hơn trong mắt người xung quanh.

2. Da vàng

Làn da vàng của bạn sẽ phù hợp với các loại son màu san hô ( coral).

>>> Xem thêm: Hướng dẫn các cách kẻ mắt chì tự nhiên dành cho các nàng

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thêm màu bery để cho làn da vàng, đồng thời hạn chế việc tô các loại son có tông màu sáng như: đỏ tươi, cam đỏ.

3. Da trắng tái

Với làn da trắng tái này thì lựa chọn hoàn hảo nhất cho làn da này sẽ là loại son màu đỏ đậm và hồng đậm.

>>> Xem thêm: Nên mua chì kẻ mắt loại nào tốt và uy tín nhất hiện nay

4. Da trắng hồng

Nếu bạn sở hữu loại da này thì dễ lựa chọn màu son phù hợp nhất. Với những người sở hữu làn da trắng hồng thì họ có thể thoải mái lựa chọn màu son ưa thích mà không phải lo màu này có hợp với mình không. Màu son đỏ tươi, hồng đậm, hồng nhạt hay hồng cam đều đem lại cho bạn một vẻ đẹp tươi sáng, trẻ trung và đầy quyến rũ.