Như các bạn thấy mụn bọc là một trong những loại mụn gây khó chịu nhất trong các loại mụn bởi nó lớn và gây nhức nhối cho bạn. Và việc đẩy lui mụn bọc sẽ không còn khó khăn nữa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách trị mụn bọc với những nguyên liệu tự nhiên tại nhà.

dưa chuột một loại quả tốt để trị mụn bọc

Đối với dưa chuột đây là loại quả có tính chất dịu mát và thanh nhiệt. Vì thế bạn có thể dùng nó làm mặt nạ hoặc ép làm nước uống mỗi ngày đều có tác dụng tốt đối với da và trị mụn bọc nhanh.

Cực kỳ đơn giản và dễ làm, bạn hãy cắt từng lát dưa chuột sau đó đắp lên mặt và có thể đắp cả lên mắt để giảm cảm giác mệt mỏi cho mắt trong vòng 30 phút sau đó thì rửa sạch lại.


Với cách làm này không những đơn giản giúp bạn loại trừ được mụn xuất hiện trên da mà còn giúp cho làn da luôn tươi trẻ, mịn màng và xinh đẹp.

Trị mụn bọc bằng mật ong

Bạn thoa mật ong lên da nơi bị mụn bọc và những nơi không có mụn bọc có thể giúp rửa trôi một số vi khuẩn. Vì mật ong có chứa các tác nhân kháng khuẩn và tiết ra chất hydrogen peroxide có thể giúp bạn loại bỏ nhiễm trùng cho da và đạt hiệu quả trị mụn trứng cá bọc cũng như các loại mụn khác. Nó cũng là cách trị vết thâm hiệu quả
Hãy thử nghiệm ngay, chúc bạn thành công và xinh đẹp hơn