Một mái tóc dài chắc khoẻ là mơ ước của nhiều người nhưng cuộc sống thay đổi với nhiều ô nhiễm gây ra tình trạng rụng tóc nhiều. Với một số cách chữa trị rụng tóc từ các nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp bảo vệ cho bạn mái tóc chắc khoẻ từ gốc đến ngọn.
cách dùng dầu dừa trị rụng tóc
chữa rụng tóc bằng tinh dầu bưởi

1. Ngăn rụng tóc với dầu nóng
Dầu nóng ở đây là dầu ô liu và dầu dừa, nguyên liệu làm đẹp quen thuộc của các chị em.
Cách thực hiện: Hâm nóng dầu, sau đó dùng dầu đó để bôi lên da đầu và kết hợp với massage nhẹ nhàng để trị rụng tóc hiệu quả.
2. Lô hội và mật ong giúp chữa rụng tóc hiệu quả

Đây là một cách chữa trị rụng tóc hiệu quả . Chỉ cần dùng 2-3 lá lô hội, lọc lấy gel lá lô hội và đem xay nhuyễn trộn với một thìa mật ong sau đó dùng hỗn hợp thoa đều lên tóc và da đầu bị rụng tóc nhiều.

Giữ đầu thư giãn trong vòng 20 phút sau đó gội lại bằng nước sạch
3. Rau rền để trị rụng tóc hiệu quả
Dùng nước ép rau dền để bôi lên da đầu. Massage da đầu nhẹ nhàng để tăng hiệu quả hấp thụ của da đầu nhờ vậy giúp kích thích mọc tóc hiệu quả chữa hói đầu.
4. Dùng nước trà xanh để trị rụng tóc

Dùng nước trà xanh để chà vào tóc có thể giúp chữa trị rụng tóc hiệu quả. Bạn pha nước trà xanh sau đó dùng nước đó để bôi lên da đầu. Cách này rất đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả ngăn ngừa tóc rụng hiệu quả.

Với một số các thành phần từ nguyên liệu từ thiên nhiên là cách trị rụng tóc đơn giản mà hiệu quả ngay tại nhà. Kiên trì thực hiện để có được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng các loại thuốc ngăn ngừa rụng tóc để có được một mái tóc chắc khoẻ.
Nguồn: 4 cách chữa trị rụng tóc hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên