Mụn đầu đen là nỗi ám ảnh của nhiều chị em, nó làm bạn mất tự tin khi gặp bạn bè, đặt biệt là những bạn đang sở hữu làn da nhờn. Để trị mụn đầu đen không phải là khó, thế nhưng nếu không biết cách trị có thể sẽ làm mụn lây lan nhanh chóng. Dưới đây là 2 cách trị mụn nhanh tại nhà giúp bạn gái lấy lại tự tin.
Cách trị mụn đầu đen nhanh nhất mà không cần nặn đó chính là hãy sử dụng những chất tẩy hoàn toàn từ thiên nhiên để loại bỏ mụn một cách nhanh chóng và an toàn ngay tại nhà. Cách an toàn cho da nhờn là sử dụng mặt nạ từ thiên nhiên sẽ loại bỏ được nguy cơ tổn thương da mặt, đem lại một làn da láng mịn và sạch mụn.

Cách trị mụn đầu đen hiệu quả với Khoai tây tươi
Nguyên liệu:
- Một củ khoai tây.
- Một muỗng cà phê mật ong

Cách làm:
Để tiêu diệt sạch những nốt mụn đầu đen kia đi, việc bạn phải làm là hãy nghiền nát một củ khoai tươi và cho thêm vào một muỗng mật ong để dùng bôi lên da mặt trong vòng 15 phút. Sau đó rửa lại bằng nước ấm.
Cách trị mụn đầu đen nhanh nhất với Hỗn hợp nước sô đa
Nguyên liệu:
- 350gram bột sô đa.
- 100ml nước sạch.
Cách làm:
Chỉ với công thức gồm bột sô đa và nước là bạn đã có thể chế biến cho mình một cách chữa mụn đầu đen nhanh nhất và hiệu quả nhất. Sau khi cho bột sôđa vào nước thì việc bạn cần làm chỉ là bôi hộn hợp này lên mặt và giữ nguyên tình trạng đó trong 25 phút.