Loa Tháp Không Dây TW-H5500 được thiết kế như hai tháp cao với một màu đen tuyền mạnh mẽ. Quan sát kỹ hơn, ta sẽ thấy những đường nét uyển chuyển rất duyên dáng của các đường cong uốn lượn từ chân loa dẫn dài lên đến loa treble dạng kèn bên trên tạo nên một thiết kế vững chắc, hài hòa nhưng lại mềm mại và tinh tế. Màu đen tuyền của loa nhìn gần sẽ thấy những họa tiết nhẹ nhàng trên nền chất liệu bóng loáng như gương rất sang trọng.

Đây là dạng loa ba đường tiếng, với dãy cao là một loa treble dạng họng kèn cho dãy cao mượt mà, trong trẻo và lan tỏa. Một loa dãy trung và một loa trầm có củ loa giống nhau, thiết kế khá đẹp với mũi loa bằng nhôm và màng loa với công nghệ plastic kết hợp sợi kim loại đảm bảo đủ độ cứng nhưng vẫn có độ dẻo dai giúp triệt tiêu cộng hưởng và méo hài khi hoạt động với tần suất cao. Loa trầm có kết cấu độc lập phía dưới chân loa với thùng cộng hưởng khá lớn, chiếm một nữa thể tích thùng loa và lỗ thông hơi to hứa hẹn cho một âm trầm sâu và mạnh. Việc thiết kế lỗ thông hơi âm loa trầm hướng về phía trước cũng giúp việc kê đặt loa dể dàng trong nhà có diện tích hẹp mà không sợ cộng hưởng âm trầm từ phía sau loaToàn bộ phần khuếch đại của hệ thống được tích hợp vào bên trong thùng loa bên phải, các cổng kết nối được bố trí phía sau loa, bảng điều khiển được thiết kế dạng phím cảm ứng và màn hình thông báo được đặt ngay phía dưới loa treble trước mặt loa. Loa trái kết nối với loa phải bằng hai dây loa riêng biệt, một cho loa siêu trầm (subwoofer) và một cho hai loa phía trên. Việc đi dây loa hai cầu riêng biệt khiến âm thanh của loa tách bạch giữa các dãy tầng âm thanh.


Công nghệ nổi bật của Loa Tháp Không Dây TW-H5500 vẫn là kết nối không dây qua Bluetooth để nhận nguồn âm thanh từ các thiết bị di động hoặc kết nối không dây với TV Samsung qua tính năng TV SoundConnect. Ngoài ra, Loa Tháp Samsung còn có các cổng kết nối có dây thông dụng khác như 1 cổng Optical IN, 2 cổng USB (1 có chức năng record), 2 đường Aux-In (một cho jack AV và một cho jack stereo 3.5mm).


Khả năng bắt sóng đài FM cũng là điểm cộng cho Loa Tháp Không Dây TW-H5500 giúp chúng ta có thể nghe nhạc và tin tức từ các chương trình phát sóng rất phong phú. Hệ thống xử lý âm thanh còn cài đặt sẵn một số hiệu ứng (Sound Effect) như Sports (Thể thao ), Music (Âm nhạc), Voice (Giọng nói), Standard (Tiêu chuẩn), Cinema (Phim ảnh) giúp trải nghiệm âm thanh từ TV một cách sống động hơn.


Thiết kế đẹp và thẩm mỹ dạng loa cột truyền thống nhưng lại tích hợp nhiều tính năng hiện đại, loa tháp không dây cho một chất âm mạnh mẽ, trẻ trung. Với công nghệ màng loa độc đáo và loa treble kèn, Loa Tháp TW- H550 cũng có thể trình diễn khá tốt các bài nhạc thư giãn và vocal nhẹ nhàng khá chi tiết, không những thế sản phẩm nàycũng là một lựa chọn khá thú vị cho loa xem phim hai kênh. Đây là dàn âm thanh đa dụng có thể phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau cho mọi thành viên trong gia đình.

Xem thêm sản phẩm về dàn âm thanh chính hãng:


Thông số kỹ thuật:

Công suất 350W
Số kênh 2.2CH
Sound Effect - Sports, Music, Voice, Standard, Cinema
Kết nối Bluetooth
Kết nối TV
Cổng kết nối 1 cổng Optical IN, 2 cổng USB (1 có chức năng record), 2 đường Aux-In (một cho jack AV và một cho jack stereo 3.5mm)


SHOWROM ÂM THANH CAO CẤP AUDIO HÀ NỘI
Trụ sở chính: Số 37 Hồ Giám - Tôn Đức Thắng- Đống Đa-TP.Hà Nội
Điện thoại: 0985547788 - 0912265866 Fax: 0917622088