Tàn nhang làm cho bạn mất vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Vậy công thức điều trị tàn nhang đang tồn tại ở đâu? Qua nhiều thử nghiệm một vài phương pháp trị tàn nhang đã được chứng minh. Hãy đọc và chia sẻ tới bạn bè của mình nhé.

>>> cách triệt lông nách tự nhiên

>>> cách tẩy lông chân hiệu quả

Các phương pháp trị tàn nhang bằng thiên nhiên tại nhà có ưu điểm nhất định. Tuy nhiên các phương pháp đó chỉ có thể giúp làm mờ tàn nhang trên da. Để điều trị tàn nhang an toàn và tận gốc bạn nên tìm hiểu cách điều trị bằng công nghệ cao. Bạn cũng có thể dùng thử một vài phương pháp chữa tàn nhang dưới đây nếu không có đủ chi phí trị tàn nhang tận gốc:

Mật ong


Mật ong là “thần dược” làm đẹp luôn được các chị em ưu ái sử dụng. Bạn nên thoa mật ong tự nhiên lên vết tàn nhang, mật ong sẽ giúp làm mờ vết tàn nhang. Ngoài ra nếu dùng biện pháp này thường xuyên làn da của bạn sẽ mềm mại hơn rất nhiều.

Củ nghệ
Nghệ có nhiều công dụng làm đẹp, đặc biệt là với làn da của bạn. Bạn nên chăm sóc làn da bị tàn nhang bằng mặt nạ từ bột nghệ "tự chế" - một cách làm vừa đơn giản vừa hiệu quả dành cho bạn:
+ Cho bột nghệ, sữa chua theo tỉ lệ 1:1 trộn lẫn với nhau thành hỗn hợp đặc sánh.
+ Thoa chúng lên vết tàn nhang sẽ giúp đánh bay dần tàn nhang và trả lại cho bạn một làn da rắng sáng vốn có.


Củ cải trắng
Củ cải trắng có tác dụng chữa tàn nhang đã được các chị em rỉ tai nhau từ lâu. Bạn có thể dùng củ cải trắng bằng cách:
+ Trộn củ cải bào với củ cải đường bào theo tỉ lệ 1:1.
+ Đắp lên tàn nhang. Sau 20 khoảng phút rửa sạch lại với nước mát .


Chúc bạn thành công.

Xem tin làm đẹp : cách tẩy lông chân hiệu quả nhất