Vòng 1 căng tròn, gợi cảm luôn là mong ước của nhiều chị em. Vì vậy, để làm tăng kích thước vòng ngực các chị em đã tìm mọi phương pháp để thực hiện. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả. Vậy làm sao để ngực to lên nhanh chóng?

Nguyên nhân ngực nhỏ và lép

Vòng ngực nhỏ và lép không chỉ đơn giản là do cấu trúc, di truyền mà nó cũng còn ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân khác, chúng ta cùng tìm hiểu để đưa ra câu trả lời cho câu hỏi làm sao để ngực to lên hiệu quả.


Có rất nhiều nguyên nhân khiến ngực nhỏ và lép

- Mặc áo ngực không phù hợp: Nhiều bạn gái khi mới tuổi dậy thì vòng ngực bắt đầu phát triển, việc quan trọng là phải lựa chọn đúng áo ngực để mặc sao cho phù hợp. Như mua áo mặc quá chật, nhỏ và những chiếc áo có đệm dày, mặc thường xuyên… đều sẽ ảnh hưởng tới vòng 1 và làm cho vòng 1 của bạn không phát triển được. Hoặc mặc áo quá rộng cũng sẽ khiến vòng ngực vừa nhỏ lại còn chảy xệ và kém săn chắc.

- Vận động quá sức cũng làm tổn thương đến vòng ngực ảnh hưởng tới sự phát triển của vòng 1

- Tắm sai cách: Thường xuyên có thói quen tắm nước nóng và ngâm người trong nước nóng đều không tốt cho vòng 1 của bạn.


Thường xuyên có thói quen nằm sấp sẽ làm cho vòng ngực kém phát triển

- Hay nằm sấp: Nếu bạn nào có thói quen hay nằm sấp thì nên thay đổi, nằm sấp sẽ khiến vòng 1 của bạn chịu áp lực lớn của trọng lượng cơ thể, khiến vòng 1 kém phát triển và có thể gây biến dạng vòng 1, khó lưu thông tuần hoàn máu…

Làm sao để ngực to lên một cách nhanh chóng và hiệu quả?

Hiện nay, để khắc phục tình trạng ngực nhỏ do nhiều nguyên nhân thì các phương pháp thông thường khó mà mang lại kết quả như ý và nhanh chóng các chị em. Để có một vòng ngực căng tròn, đầy đặn và hấp dẫn thì phương pháp nâng ngực nội soi chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn trả lời câu hỏi làm sao giúp ngực to lên nhanh chóng? Công nghệ nâng ngực nội soi là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của Mỹ, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như là tính an toàn khi áp dụng.


Nâng ngực nội soi mang lại vòng ngực to, đầy đặn và như ý

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nội soi trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang ngực và đặt chất liệu túi ngực một cách chính xác và nhanh chóng nhờ vào thiết bị camera siêu nhỏ. Hiện nay, công nghệ phẫu thuật ngực nội soi được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, ứng dụng hiệu quả cho đông đảo khách hàng và được sự phản hồi rất tích cực.


Quy trình nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á

Khác với các phương pháp nâng ngực khác, nâng ngực nội soi giúp các chị em tiết kiệm tối đa về thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Với túi độn ngực làm bằng chất liệu Microthane mềm mại, an toàn giúp các chị em có vòng ngực đẹp, đầy đặn theo ý muốn. Vì nhiều ưu điểm tích hợp: hiệu quả, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn nên phương pháp đang ngày càng được chị em lựa chọn. Đây cũng là câu trả lời tốt nhất làm sao để ngực to lên giúp bạn giải đáp băn khoăn.
Nguồn: Làm sao để ngực to lên một cách nhanh chóng và hiệu quả?