Trình duyệt uc browser rất thân thiện và dễ sử dụng đối với mọi người, không yêu cầu quá cao về đời máy cho dù bạn sử đụng điện thoại có cấu hình thấp Java hay điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, IOS… thì nó đều tích hợp được hết chạy rất nhanh và mượt đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng.


Điều đáng chú ý là trình duyệt này hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam cho nên bạn không còn sợ khó khăn trong việc sử dụng nữa nhé. Download uc browser miễn phí hãy tới website của chúng tôi, nơi cung cấp những đường link chất lượng nhất cho điện thoại của bạn, với dung lượng cực kỳ nhỏ đảm bảo bạn sẽ không phải xóa đi những ứng dụng khác mà bạn đang sử dụng.tai uc browser


Trình duyệt uc có thể sử dụng tất cả các mạng điện thoại khác nhau tại Việt Nam: mobi fone, vina phone, viettel,… bạn hãy yên tâm truy cập mà không sợ trình duyệt này kén các nhà mạng như những trình duyệt khác nhé! Trình duyệt này tiết kiệm tới 90% chi phí dữ liệu giúp bạn duyệt web nhanh hơn và tiết kiệm lưu lượng một cách tuyệt đối.Duyệt giữa các tab, di chuyển qua lại giữa các trang một cách dễ dàng. Vì vậy bạn hãy yên tâm lướt web, đọc báo, vào Facebook… nhé!


Một số tính năng nổi bật:


1. Quản lý tiện ích: Thêm hoặc loại bỏ tiện ích để tự thiết kế một cho mình một trải nghiệm lướt web riêng
2. Quản lý file: File đã download được sắp xếp theo danh mục giúp bạn tìm kiếm một cách dễ dàng
3.Duyệt bảo mật: Kích hoạt Duyệt bảo mật để bảo vệ riêng tư khi lướt web, lịch sử duyệt web của bạn sẽ không được lưu lại.
4.Chụp ảnh màn hình: Chụp lại màn hình của bất kỳ trang web và đánh dấu những gì bạn muốn trên các bức ảnh.
5. Tải trong nền: Giữ nhiệm vụ download của bạn tiếp tục hoạt động ngay cả khi bạn thoát trình duyệt.


Tham khảo: tai uc browser mien phi