Mũi hếch là một trong những đặc điểm thường hay gặp phải ở người Á Đông. Để khắc phục hoàn toàn nhược điểm này trên khuôn mặt, việc ứng dụng công nghệ sửa mũi hếch sẽ là một trong những lựa chọn thông minh của bạn.

>> Sua mui bao nhieu tien

>> Sửa mũi ở đâu đẹp

Thế nào là mũi bị hếch?

Đặc điểm của mũi hếch là lỗ mũi trông rộng và nâng lên phía trước. Ở đây độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn. Mũi hếch thường có góc hình thành giữa mũi và môi vượt quá 105-110 độ, nhìn chính diện có thể nhìn thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên. Tình trạng mũi này không được đánh giá cao trong thẩm mỹ, do vậy việc tiến hành sửa mũi hếch là điều cần thiết.

Nguyên nhân làm mũi bị hếch có thể do bẩm sinh. Hoặc cũng có thể do một số nguyên nhân chủ quan khi phẫu thuật thẩm mỹ không an toàn, khiến cho phần đầu mũi không được xử lý gọn, không thể kéo dài và tạo thành đầu mũi chữ A cân xứng. Một số trường hợp mũi sau phẫu thuật bị co rút sẹo và bao cơ khiến mũi bị ngắn lại, gây mất thẩm mỹ. Do vậy bạn cần tiến hành sửa mũi hếch lấy lại thẩm mỹ cho dáng mũi.

Phương pháp sửa mũi hếch theo kỹ thuật Hàn Quốc

Với công nghệ sửa mũi đẹp tự nhiên Hàn Quốc, bạn sẽ có được dáng mũi hài hòa với khuôn mặt mình. Công nghệ này ngoài việc thực hiện sửa mũi hếch thì còn có thể tiến hành sửa mũi bị lệch và các biến chứng mà bạn gặp phải khi phẫu thuật nâng mũi không thành công. Với việc phẫu thuật sửa mũi hếch, sửa mũi bị lệch thì kỹ thuật chung được sử dụng đó là thực hiện điều chỉnh, cắt gọt, đưa chất liệu độn bằng sụn và bên trong để chỉnh sửa mũi tạo dáng mũi tự nhiên bằng cách đo vẽ, đặt lại chất liệu mũi cho cân đối nhất.

Với trường hợp mũi hếch, sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ có được dáng mũi cân đối theo đúng tỉ lệ chuẩn cho mũi và cho khuôn mặt: góc hợp bởi chân mũi và môi trên khoảng từ 95 – 105 độ, dáng mũi có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Trường hợp phẫu thuật sửa mũi lệch và sửa lại dáng mũi bị hỏng, sau khi thực hiện công nghệ này, mũi bạn sẽ khắc phục được hoàn toàn nhược điểm trước đó. Đầu mũi thẳng, dáng mũi cao tự nhiên, không bị lộ sóng, bóng đỏ.

Cũng cần lưu ý rằng việc sửa mũi hếch cũng như chỉnh sửa mũi bị lệch đòi hỏi kỹ thuật khá phức tạp, sẽ khó hơn nâng mũi mới bởi diện tích mũi đã bị thu hẹp. Do đó, với sửa mũi, bạn nên lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để khắc phục khuyết điểm của mũi từ đó có thể chỉ định phương pháp khắc phục cho phù hợp.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những cơ sở thẩm mỹ nâng mũi uy tín nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sửa mũi hếch bằng những kỹ thuật an toàn và khéo léo, mang đến cho khách hàng một dáng mũi hài hòa và cân đối.