Bóng đá ở niên đại thời nay có thể nói là sự thống trị của đồng tiền vì nếu chẳng có tiền thì người ta đâu dễ dàng đụng đến chiết cúp danh giá. Bởi đồng tiền dường như là sự thống trị cục diện, có lẽ nếu đội bóng nào không đủ tiền để chi cho CLB thì chắt chắn họ sẽ “chi ra rất nhiều tiền”. Nhưng MU có lẽ là trường hợp không đúng, vì những chiến binh MU đã thể hiện được với số tiền mà mình được nhận. Cùng xem những thông tin về MU mà trang ty le bong da vừa mới cập nhật.Giá trị đồng tiền mà MU đã bỏ ra có thực sự xứng đáng?


Theo nguồn tin từ trang ty le ca cuoc thì với những đội bóng khá giàu và hoạt động nhộn nhịp trên thị trường chuyển nhượng thì họ có lẽ sẽ không thể bỏ qua những cầu thủ bom tấn , có thế giúp họ tiến xa trên đấu trường sân cỏ. Với Real, Bayern hay Man City thì thị trường chuyển nhựng là một sức hút khá nóng đối với họ.


Sự thành công của MU là một điều đáng để bàn luận, nếu ai từng xem quỷ đỏ đá thì thừa biết họ chơi banh bằng tập thể, vì những cầu thủ mà họ mua về chỉ là những cầu thủ tầm trung. Dưới thời Sir Alex là vậy, ông thường bỏ tiền để mang về những cầu thủ dạng tiềm năng và chiến thuật hợp lý nên MU vẫn là đội có được nhiều gặt hài thành công.


Không hẳn là cầu thủ nào trong MU cũng là sự thất vọng mà CLB đã bỏ ra. Đối với Rooney, Van Persie, De Gea vẫn là những cầu thủ mang về danh hiệu cho đội. Còn những tân binh mà MU đã chiêu mộ về vẫn chưa thấy “giá trị đồng tiền” mà CLB bỏ ra là xứng đáng.


Tổng hợp những tin tức về bóng đá Anh tại keo bong da.