Câu hỏi tư vấn:

Chào mọi người, em đang băn khoăn không biết có nên đi bấm mí mắt hay không nhưng em vì bẩm sinh mắt em không hề có mí trông rõ xấu. Hôm trước chị gái em có khuyên nên đi bấm mí thế rồi em tìm hiểu và hỏi thử mấy đứa bạn bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu nhưng tụi nó không biết nên em mới lên đây mong được tư vấn giúp. Cảm ơn cả nhà mình nhiều!
(Ngọc Tú, Bến Tre)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu là thắc mắc thường gặp của các bạn nữ khi quyết định đi bấm mí. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Có thể bạn quan tâm:
>>Bấm mí mắt hàn quốc
>>Công nghệ căng da mặt

Bấm mí thông thường có tồn tại lâu không còn tùy thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người, khoảng thời gian sẽ dao động trong vòng vài năm có khi là vĩnh viễn, tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn.Hình ảnh minh họa: trước và sau khi bấm mí

Nhấn mí tuy chỉ đơn giản là một thủ thuật không nguy hiểm nhưng vùng mắt khá nhạy cảm. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ, nhấn mí nên được thực hiện tại các cơ sở uy tín, tốt nhất là bệnh viện. Sau đây là quy trình nhấn mí chuẩn tại Thẩm mỹ viện JW Hàn QuốcƯu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí
Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót… Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ phân tích phương pháp phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định làm đẹp.

Bước 2 : Các thao tác chuẩn bị bấm mí Hàn Quốc cần thiết
(...)

Xem chi tiết bài viết tại: Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu