Thông thường vào dịp cuối năm, mỗi gia đình có nhu cầu làm vệ sinh nhà ở. Song, để tiết kiệm chi phí thì việc vệ sinh thủ công luôn là lựa chọn hàng đầu. Nhưng việc thực hiện chỉ đơn giản là lau chùi, hút bụi và quét trần nhà…Đối với những gia đình sử dụng thảm lót sàn thì việc vệ sinh thảm không thể làm sạch bằng phương pháp thủ công. Bởi thảm có nhiều loại khác nhau như : Thảm len, thảm sợi, thảm cây cói…và mỗi loại có một phương pháp giặt khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất cho từng loại thảm. Để giúp thảm luôn mới, bền đẹp theo thời gian và an toàn sức khỏe cho gia đình bạn, TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H sẽ giúp bạn giặt thảm bằng phương pháp tối ưu nhất.

Là một trong những nhà cung cấp [URL="http://www.dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]dịch vụ giặt thảm[/URL] uy tín nhất hiện nay, TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H luôn đi đầu trong việc đổi mới công nghệ và áp dụng hóa chất diệt khuẩn trong quá trình giặt thảm. Việc giặt thảm không chỉ đơn giản là làm sạch các vết bẩn trên bề mặt thảm mà còn sạch khuẩn, khử mùi hoàn toàn giúp trả lại không gian tươi mát cho gia đình bạn. Nên lưu ý rằng, để việc giặt thảm đạt hiệu quả cao nhất, chúng ta nên xác định lịch trình giặt thảm định kỳ ít nhất sáu tháng 1 lần, đặc biệt những nhà có thú nuôi thì nên giặt thảm thường xuyên hơn.
Nắm bắt được nhu cầu ngày đa dạng của khách hàng, TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H cung cấp các gói dịch vụ giặt thảm riêng biệt bao gồm: giặt thảm trang trí, giặt thảm văn phòng, giặt thảm khách sạn… Bên cạnh đó, Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin bổ ích về cách sử dụng và bảo quản thảm giúp thảm luôn bền, đẹp theo thời gian.
Mọi thông tin chi tiết về [URL="http://www.dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]dịch vụ giặt thảm[/URL], Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0989 669 591 Mr.Vinh
Chất lượng tạo nên thương hiệu.

Nguyễn Vinh.0989 669 591