Chậu rửa bát AMTS sự kết hợp hoàn hảo. Chậu rửa bát AMTShiện nay là sự lựa chọn tin cậy của nhiều người tiêu dùng giữa nhiều các dòng sản phẩm chậu rửa bát khác do những ưu điểm mà chúng mang lại như đa dạng mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, giá thành hợp lý, độ bền cao, bảo hành rộng khắp…
Chậu rửa bát AMTSvới kiểu dáng hiện đại, tinh tế, đơn giản nhưng vẫn phù hợp với nhiều không gian nội thất. Chậu rửa bát AMTSđược làm từ inox 304 cao cấp có độ dày 1,2 mm tạo độ bóng cho sản phẩm có khả năng chống hoen rỉ, ăn mòn trong mọi môi trường. Nên khi sử dụng chậu bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của chậu. Độ sâu của chậu 23cm nên khi sử dụng không có khả năng chống ồn tốt và không bị bắn hay văng nước ra ngoài.
Chậu rửa bát AMTS được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Italia nên đa dạng về mẫu mã với hơn 10 model chậu như chậu rửa bát hai hố lệch, hai hố cân, hai hố lệch bàn trái – phải …tùy theo nhu cầu mà bạn chọn lựa cho mình một chiếc chậu phù hợp với phong cách nhà bếp nhà mình. Chậu rửa bát AMTS có hệ thống xifon và rốn xả rác siêu bền, rộng lớn nên khi sử dụng không gây ra tình trạng tắc nghẽn.
Không chỉ thu hút người tiêu dùng bởi vẻ đẹp hoàn hảo mà chậu rửa bát AMTS còn khiến người tiêu dùng lựa chọn do giá thành hợp lý, dịch vụ bảo hành lâu dài, rộng khắp. Qua đây ta có thể thấy việc sử dụng chậu là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu cao cấp và thiết kế hiện đại.
Và để sở hữu cho mình một chiếc chậu có chất lượng hoàn mỹ như chậu rửa bát AMTS thì mời quý khách hàng ghé qua showroom bán hàng chính hãng của chúng tôi tại Nội thất Kường Thịnh
Địa chỉ : 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại : 043.997.2828 hay qua hotline : 0904.341.563
Website: noithatkuongthinh.com